- หน้าแรก
/
- รูป BeerFest


โปรฯเบียร์และการบริการควรปรับปรุง#Chonburi N°98/T1461/17534+(13)
พิกัดร้าน : อยู่ด้านหน้าโครงการ The Avenue Pattaya
เจอกันโดยบังเอิญสำหรับร้านนี้ รถติดริมถนนก่อนเข้าไปซื้อของมาปิ้งย่างจากวิลล่า มาร์เก็ต ร้านอยู่ด้านหน้าพอดี แก้วเบียร์ยักษ์แสนสะดุดตา
พอจอดรถในอาคารด้านหลังเสร็จ ก็เลยเดิมมาสำรวจร้านสะหน่อย เห็นมีโปรฯ wheat, amber, stout เลยก้าวขาเข้าร้านแบบไม่ลังเล
ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ
- German Sausages ชอบอยู่แค่สองชิ้นตรงกลาง เพราะมีรสชาติเข้มข้น อันหัวและท้ายจืดชืดไม่มีรสชาติ/ มันบดเนื้อค่อนข้างสาก ตียังไม่เนียนและเนยยังน้อยไปหน่อยไม่ค่อยหอม/ sauerkraut รสแปลกๆเค็มๆ ชืดๆบอกไม่ถูก (ตัวนี้ยังไม่เจอร้านไหนทำออกมาถูกใจเท่าตะวันแดงเลยค่ะ) 2.65🌟
- House Brew ตัว wheat ทำออกมาได้ดีหอมนุ่ม รสชาติมาตรฐาน / Amber กลิ่นและรสชาติไม่ค่อยถูกใจ
โปรฯที่ทางร้านตั้งขึ้น Amber & Stout 1 แถม 1 ก็เคร่งมากเกินไป ต้องสั่งซ้ำๆกัน สองแก้ว
พนักงานตอนเรียกมาถามว่า แก้วแรกที่ดื่มหมดไป แก้วสองเปลี่ยนเป็น stout แทนได้ไหม? ราคาก็เท่ากัน ก็ตอบว่า ไม่ได้ ด้วยสีหน้าเย็นชา เป็นโปรฯที่ออกมาขำๆซะกระมัง ปกติเราไม่ค่อยเจอนะคะ แบบนี้ พอเจอก็เซ็งค่ะ
ร้านนี้อาจจะแวะมาอีก เพราะเห็นยังมีเบียร์อีกหลายตัว ก็จะลองเปลี่ยนกับแกล้มดู ส่วนการบริการจะมองข้ามๆไปค่ะ
ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ ต่างวัน ต่างเวลา ประสบการณ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน ต่างลิ้นกันเนอะคะ ลองดูก่อนเผื่อจะถูกใจค่า
*** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds", and experience different "Service" ***
⚖ ⚖ Userนี้ ไม่มีสปอนเซอร์รีวิว ไม่มีทั้งแบบทางร้านเชิญไปชิมฟรีและไม่มีรีวิวที่ทางร้านจ่ายค่าเขียนรีวิวให้/ จะมีก็แค่ร่วมกิจกรรมวงในอีลิทเทสติ้งx1และบิวตี้ปาร์ตี้x1 รวม 2 รีวิว ซึ่งไม่นับเป็น SR เพราะทางวงในเชิญสมาชิกมาพบปะสังสรรค์ชิมและทำสวยกัน ทางร้านไม่ได้ว่าจ้างเราไปและไม่เคยรับบัตรกำนัลหรือส่วนลดพิเศษใดๆจากทางร้าน ในการมาใช้บริการครั้งถัดไป คะแนนที่ให้ก็คือประสบการณ์ที่ได้รับจากทางร้าน ณ วันนั้นๆ ให้มาแบบไหนก็จัดกลับไปแบบเดียวกันค่ะ แฟร์ตรงๆ และระบุไว้ช่วงต้นๆของรีวิวชัดเจน/ไม่เคยใช้ดีลฟรี หรือใช้วงในเครดิตซื้อ ทุกรีวิวที่ระบุว่าใช้ดีลจ่ายด้วยบัตรเครดิตเราเองรูดปรื๊ดๆ ถ้าในอนาคตแลกดีลฟรีมาทาน หรือใช้เครดิตวงในซื้อก็จะบอกไว้ในรีวิวชัดเจนเหมือนเดิม/ voucher from coins exchanged or voucher from review of the day ทั้งสองเราไม่ถือเป็น SR นะ เพราะไม่ได้ทุกคนแบบฟรีๆ ต้องเขียนรีวิวและรับใจจึงได้มา coinsแลกไป 3 ร้าน แบบจิ๊บๆจ๊อยๆ ครั้งละสามร้อยห้าร้อย(จ่ายส่วนต่างเพิ่มทุกครั้ง) RoDที่รับรางวัลแล้วได้ใช้ 2 ร้าน(จ่ายส่วนต่างเพิ่ม) มีไม่ได้ไป 1 ร้าน คือให้มาไกลเกิน.. ไปไม่ไหวค่ะ/ถ้ารีวิวไม่มีใบเสร็จแสดงว่าร้านไม่ให้, เพื่อนจ่าย, ญาติจ่าย/ขอบคุณที่ติดต่อถามไถ่กันมาหลายร้านเรื่องเรทจ้างรีวิว แต่เราไม่ได้รับทำค่ะ... ส่วนตัวชอบอ่านทั้ง CR & SR reviews รูปสวยๆเชื้อเชิญให้อยากตามไปชิมดีค่ะ จบล๊ะ กระจ่างเนอะ??? ถ้ายังสงสัยอะไรอีก ก็ถามเลยค่ะ ไม่ต้องจินตนาการไปเองให้เสียเวลา เข้าใจตรงกันนะคะ ⚖ ⚖
18 Likes0 Comment


