- หน้าแรก
/
- Dorayaki Icecream • ราคา 150 บาท ร้าน Ganyudo


Dorayaki Icecream • ราคา 150 บาท
โดรายากิฝีมือเชฟญี่ปุ่นพิกัด ชั้น G ของ ICONSIAM โซน Siam Takashimaya
หลังจากทานอาหารคาวที่ชั้นล่างเสร็จแล้วเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาเจอร้านนี้ตั้งเด่นเห็นชัดแต่ไกล ทางร้านมีโดรายากิให้ชิมฟรีที่หน้าร้าน หันมาอีกทีคุณเพื่อนไม่รอช้าเดินเข้ามาชิมอยู่ก่อนแล้ว พูดคุยกับพนักงานทราบว่าเชฟเป็นชาวญี่ปุ่นมาเปิดสาขาที่นี่ คุยกันไปมาจนได้ซื้อมา 1 เมนู ก่อนที่พนักงานจะเชิญชวนให้กด Like Fanpage ของร้านเพื่อรับโดรายากิฟรี 1 ชิ้น คิดแล้วคุ้มไปอีก 😁😍
เมนูที่สั่ง
-Dorayaki Icecream ราคา 150 บาท เสิร์ฟมาในถาดพลาสติกพร้อมทาน ด้านล่างเป็นโดรายากิเนื้อนุ่มกับไส้ถั่วแดงหอมๆ ตามด้วยไอศกรีมรสวนิลาเนื้อหนึบใช้ได้ ราดด้วยซอสคาราเมลหวานหอม ทานแล้วเข้ากันดี
-Dorayaki Red Beans ราคาปกติ 80 บาท แต่ชิ้นนี้ได้ฟรี เนื้อแป้งโดรายากิไม่หนามาก กลิ่นหอม เนื้อนุ่ม เข้ากับไส้ถั่วแดงเนื้อไม่เนียนนักแต่นุ่ม เข้ากันมากๆ ชิ้นนี้ถูกใจเลย
ถ้ามีโอกาสได้ไปเดินอีกคงต้องแวะทานร้านนี้อีกแน่ๆ ส่วนตัวชอบนะ โดรายากิถูกใจกว่าเจ้าที่เคยๆ ทานมา...ตั้งใจจะรีวิวตั้งแต่วันที่ทานแต่ช่วงนั้นทานหลายร้าน แถมงานยุ่งจนต้องมาเขียนรีวิวย้อนหลังนานมากๆ เพิ่มร้าน เช็คอินร้านนี้ไว้คนแรกแต่เขียนคนแรกไม่ทัน 😅
#รีวิวที่ 2700
#งานดองรีวิว เมื่อวันที่ 2 มกราคม 62
------------------------------------------------------
ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น
19 Likes0 Comment
