- หน้าแรก
/
- รูป ห้องอาหารต้นเตย


เมนูโบราณที่ยังน่าทานเสมอมาประมาณ 2-3 เดือนก่อนได้มีโอกาสกลับไปร้านประจำที่เคยทานในย่านบางโพ - ต้นเตย ร้านที่หลายคนติดใจบรรดาขนมปังเนยสด โรล ชิฟฟ่อน
ยังทันช่วงที่มีข้าวแช่ เลยลองสั่งมาทานร่วมกับเมนูโบราณๆ อย่างข้าวคลุกกะปิ และเคียงกับไส้กรอกทอดราดซอส เราคิดว่า
🔸ข้าวแช่ และเครื่อง มีการแกะสลักประดิษฐ์ประดอยสวยงามแต่ว่ายังไม่สุด ส่วนเครื่องของเมนูระดับข้าวแช่น่าจะจัดเรียงได้สวยกว่านี้ เรื่องรสชาติถือว่าให้ผ่านเป็นอีกร้าน 1 ที่ควรมาลองชิม
🔸ข้าวคลุกกะปิก็เช่นกัน หากมองที่รสชาติถือว่าใช้ได้ แต่จะออกมันกว่าที่เราชอบสักหน่อย การจัดเรียงระดับธรรมดา
🔸ไส้กรอกทอดเมนูนี้คือไม่ได้คาดหวังก็เลยคิดว่า OK
ถ้าใครสนใจจะทานร้านนี้ แนะนำว่าให้มาก่อนเที่ยง เผื่อว่าจะมีขนมปังเนยสดของแรร์ของร้านนี้ ที่หลุดจองมาให้ลองชิม
และอีกจุดที่อยากแนะนำสำหรับคนที่ขับรถมาคือ หน้าร้านริมถนนเส้นประชาราษฎร์ สาย 1 ไม่ให้จอดรถ ควรขับเข้ามาจาก กรุงเทพ - นนทบุรี 13 (ซอยเดียวกับ ประชาราษฎร์ สาย 1 ซอย 28) เพราะทางเข้าที่จอดรถมาจากเส้นนั้นที่เป็น One-Way ลองเช็คแผนที่ก่อนมาดีๆนะเธอ ถ้าพลาดกลัวว่าจะเสียเวลาวนรถนาน
#RainySeason2025
#AfternoonTeaSPL
0 Like0 Comment



