- หน้าแรก
/
- รูป ญาดา Yada Brunch&eatery


Yada brunch & Eatery คาเฟ่ และ บรันช์เปิดใหม่ อาหารเช้า ของหวานเบเกอรี่ และ เครื่องดื่ม บนถถนนพุทธมณฑลสาย4Yada brunch & Eatery พุทธมณฑลสาย4
ร้านคาเฟ่ และ อาหารสไตล์ Brunch เปิดใหม่ล่าสุดบนถนนพุทธมณฑลสาย4 มีที่จอดรถข้างหลังร้านจอดได้หลายคัน และเป็นร้านที่ Pet Friendly พาเข้ามาในร้านได้
บรรยากาศร้านจะเป็นตึกแถว 3 ห้อง ตกแต่งพื้นที่ออกมาได้สวยงาม ตั้งแต่พื้นที่ด้านหน้าทำเป็นสวน ต้นไม้ให้ความร่มรื่น ออกแบบได้สวยดี เพราะติดริมถนนด้วย ด้านในจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมินิมอล มีความโปร่งโล่ง คล้ายล็อบบี้ห้องอาหารโรงแรม กระจกด้านหน้าทำให้มีแสงธรรมชาติเข้ามาเยอะ นั่งถ่ายรูป ทานอาหาร หรือ นั่งทำงานได้ อีกทั้งห้องน้ำที่ร้านยังมีความสะดวกสบายตกแต่งทำได้เกินคาเฟ่ไปมาก
เมนูจะมีอาหารแบบ Brunch อาหารเช้า ขนมปังโทสต์ สลัด พาสต้า และ สเต็ก เมนูคาเฟ่เครื่องดื่ม และ ขนมหวานต่างๆจะมีการผสมผสานความเป็นไทยเข้าไปด้วย อย่างขนมเทียนที่ร้านทำเอง และ เครื่องดื่มแบบสไตล์ไทย
นิลกาฬ (145.-) เครื่องดื่มที่มีความเหมือนของหวานแบบไทยๆ ข้าวเหนียวดำผสมผสานกับมูสวานิลลาสีดำด้วยถ่าน และ นมโอ๊ต เลือกความหวานได้ ตัวข้าวเหนียวมีความหนึบ และ จะมีรสสัมผัสได้เคี้ยวแบบข้าวเหนียวสดใหม่ รสชาติออกมันหวานกำลังดี
0 Like0 Comment



