- หน้าแรก
/
- กระเพราหมูสับ+ไข่ดาว ร้าน ครัวบ้านอ้อ


ตามสั่งบ้าง จะได้ไม่เบื่อบ้านอ้อตามสั่ง เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่ตั้งอยู่ในห้างโลตัสลำลูกกา ชั้น 1 โซนฟู๊ดคอร์ท 🎊
😋 เมนูอาหารก็จะเป็นเมนูทั่วไป ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย เริ่มต้นที่จานละ 50.- บาท (ราคาตลาดทั่วไป) มีทั้งข้าวกระเพรา ข้าวผัด คะน้าหมูกรอบ ผัดพริกแกง สุกี้น้ำ/แห้ง ต้มยำ และอื่นๆอีกมากมาย
🌟 ตัวร้านดูสะอาดสะอ้าน มีพนักงานเป็นชาวต่างชาติ (พม่า) มาผัดให้เราทาน ฝีมือเค้าอร่อยมากๆนะ เพราะเราทานอาหารที่พวกเค้าทำมาในแต่ละร้านเลยรู้ว่า มันจะต้องอร่อย ไม่เหมือนคนไทยทำ ฝีมือต่างกันลิป เฉพาะโซนฟู๊ดคอร์ทในห้างโลตัสนะ
🌿 เราสั่งข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว น้ำจิ้มตักเอง เป็นพริกน้ำปลา รสชาติกระเพราใช้ได้เลย หอม อร่อย กินตอนร้อนๆนี่ดีมากเลยค่ะ เผ็ดไปอีก
💥 ปล. ห้างโลตัส โซนฟู๊ดคอร์ทและบัตรก่อนทำการสั่งอาหารนะค่ะ ไม่รับเงินสดค่ะ ส่วนโปรโมชั่น สามารถเข้าไปที่แอพลิเคชั่นโลตัสได้เลย อย่างเช่น ซื้อบัตร 200.- บาท ได้รับส่วนลด 20.- บาท แบบไม่รับคืนนะ แต่เราไม่เคยใช้ถึงสักที เลยไม่แลก กลัวไม่คุ้ม เพราะบัตรที่แลกแล้ว ใช้วันต่อวันนะค่ะ ทำบัตรหายก็อีกเรื่องนึง
ข้อมูลเพิ่มเติม
🚗 ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถเยอะมาก
🕗 เวลาเปิดปิด :: 10.00 น. ถึง 20.30 น.
0 Like0 Comment
