- หน้าแรก
/
- รูป El Gaucho Argentinian Steakhouse สุขุมวิทซอย 19


สเต๊กสัญชาติอาร์เจนติน่า กับบรรยากาศร้านสวย ๆครั้งนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงาน Wongnai Elite Party 2017 จึงได้ลองทานสเต๊กสัญชาติอาร์เจนตินาซึ่งร้านนี้เค้าโดดเด่นเรื่องของสเต็ก เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย และนี่ก็เป็นอีก 1 สาขาของทั้งหมด 4 สาขาทั่วประเทศ
หลังจากงานเลี้ยงได้เริ่มขึ้น เมนูแรกที่นำมาเสริฟคือ
- Bread Served with Salsa Criolla and Garlic Butter เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่เสริฟขนมปัง มาพร้อมกับเนยกระเทียมและSalsa Criolla ทาเนยลงบนขนมปังและราดด้วย Salsa รสชาติโดยรวมถือว่าโอเค แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาติออกจืด ๆ หรือว่าเราทาเนยน้อยเกินไป
- Sample Platter เป็นเมนูคล้าย ๆ กะหรี่ปั๊บสอดไส้ไก่ผสมเห็ด เสริมมาคู่กับไส้กรอกซึ่งไส้กรอก ทานแล้วให้รสชาติเหมือนไส้อั่วของภาคเหนือ ส่วนตัวแป้งพับแป้งไม่หนา ไส้เยอะ อร่อยค่ะ
- Caesar Salad ผัดสด กรอบ รสชาติดี ทานเล่น ระหว่างรอ Main Course
- Grilled Chicken มาแล้ว เมนูหลักของมืั้อนี้ จริง ๆแล้วมีให้เลือกระหว่าง Rib Eye กับไก่ แต่เราไม่ทานเนื้อก็เลยเลือกทำไก่แทน ก่อนที่สเต๊กไก่จะมา เสริฟเครื่องเคียงมาก่อน ก็จะเป็นพวกผักขมอบชีส เฟรนฟรายด์ทอด เห็ดผัดซอส กราแตงมันฝรั่ง อร่อยอ่ะ เราลองชิมทุกอย่าง แต่ที่โปรดปรานคือ กราแตงมันฝรั่ง หลังจากนั้นไม่นานเราก็ได้สเต็กไก่มาเสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมกับไส้กรอกเหมือนเมนูที่สอง สัมผัสแรกคือไก่แห้งไปหน่อย เราเลยขอซอสมาทานคู่ ลงตัวพอดีค่ะ เพราะไม่อย่างงั้นจะออกแนวแห้งและจืดไปหน่อย
- ไอศกรีมมะม่วง จริง ๆ แล้วเค้ามีให้เลือกระหว่างรสมะนาวและรสมะม่วง เราเลือกรสมะม่วง คือมะม่วงจริง ๆ อร่อย เนื้อเนียน
ที่ตั้งร้าน: ร้านตั้งอยู่ปากซอยสุุขุมวิท 19 ร้านหาไม่ยาก เดินทางสะดวก
การเดินทาง: สามารถนั่ง BTS ลงสถานีอโศก แล้วเดินต่อมาอีกนิดจะเจอร้านเลย
นั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน ลงสถานีสุขุมวิท ออกประตู 3 แล้วเดินต่อมาทาง Terminal จากนั้นจะเจอซอย
บรรยากาศร้าน: ร้านค่อนข้างใหญ่ มีหลายชั้น ตกแต่งร้านสวย เหมาะกับมานั่งทานสเต๊กแบบชิล ๆ หรือมาแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน ๆ ค่ะ
ปล. ขอขอบคุณวงใน ที่ได้เชิญไปร่วมงาน Elite Party ในครั้งนี้ค่ะ ^_____^
9 Likes0 Comment


