- หน้าแรก
/
- รูป บุฟเฟ่ข้าวแกง 59 บาท (ปลาทองหมูกระทะ)


บุฟเฟ่ข้าวแกง 59 บาท!!!📍พิกัด : อยู่ติดกับร้าน EAT AM ARE ปากซอยรางน้ำ
บุฟเฟ่ข้าวแกง 59 บาท อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ฟรีน้ำ หวานและไอศครีม เอาใจคนชอบกินข้าวแกงค่ะ👍🏻 ร้านจะเปิดขายบุฟเฟ่ข้าวแกงเวลา 07.00-13.00น. และเปิดขายหมูกระทะต่อในตอนเย็น
เดินเข้าไปในร้านอันดับแรกก็จ่ายเงินก่อนเลย คนละ 59 บาท ราคารวมทุกอย่างแล้วค่ะ กินได้ทุกอย่างในร้านแต่ต้องกินให้หมดนะ😁 จ่ายเสร็จก็หยิบช้อนส้อม ถาดหลุม แล้วมุ่งหน้าไปตักกับข้าวกันเลยค่ะ
กับข้าวก็มีเยอะแยะรวมไปถึงขนมจีนก็มี มุสลิมทานได้ค่ะ เพราะกับข้าวแยกใส่ถาด มีช้อนตัดแยกชัดเจน กับข้าวส่วนใหญ่จะเป็นไก่ ปลา ไข่ มีน้ำพริกผักสดให้ด้วยค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนใต้แล้วไปกินข้าวแกงที่กทม. เลยรู้สึกว่ารสชาติของอาหารจะเป็นกลางมาก(คหสต.) เพราะเป็นคนกินรสจัดหน่อย ก็เลยไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร แต่โดยรวมกินได้ค่ะ แต่ถ้าคนภาคกลางอาจจะชอบในรสชาดที่กลางๆที่ร้านปรุงค่ะ
สำหรับที่ยังไม่เคยลองบุฟเฟ่ข้าวแกง ลองไปทนกันดูนะคะ อาจจะถูกปากใครหลายๆคนแต่บอกเลยว่าคุ้มแน่ๆ 555555555
เพราะมาที่เดียวได้กินครบทั้งของคาวของหวาน คุ้มสุดๆ😍
1 Like0 Comment


