- หน้าแรก
/
- รูป Kingkong Buffet เดอะ เซนส์ ปิ่นเกล้า


‘บุฟเฟ่ต์ 599 net.- จัดเต็มทั้งหมู เนื้อ แกะ ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง รวมของทานเล่น น้ำรีฟิล ขนมหวาน คุ้มมาก’มาทานคิงคองบุฟเฟ่ต์ที่สาขาเดอะเซ้นส์ ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 599 net.- รวมทุกอย่างแล้ว เวลาทาน 2 ชม.เต็มๆ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11 โมง ถึงห้าทุ่มเลยค่ะ
ของสดในบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกหลากหลาย เนื้อหมู เบคอน เนื้อวัวส่วนต่างๆ ทั้งสันนอก ใบพาย ติดมัน ลิ้นวัว แกะส่วน lamb ก็มา พวกซีฟู้ดก็มีปลาหมึก หอยแมลงภู่ แซลมอน กุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง หรือหม่าล่าเสียบไม้ย่างก็มี รวมถึงของทานเล่น น้ำดื่มที่รวมทั้งชา น้ำเปล่า ซอฟท์ดริ๊งค์ และของหวานค่ะ
เตาที่นี่เป็นเตาถ่าน เตาย่างแบบตะแกรง ต้องการไฟแรงไฟเบาสามารถแจ้งพนักงานได้ เติมถ่านระหว่างบุฟเฟ่ต์ก็ได้เช่นกัน อิ่มจุกๆตลอด 2 ชม.เลยค่ะ
ของสดที่สาขาเดอะเซ้นส์ทำค่อนข้างดีเลย เนื้อหั่นมาชิ้นไม่บาง หมักซอสดี กุ้งไซส์กลางๆ ไม่เล็กเกิน เนื้อเยอะ แน่นด้วย จิ้มบาร์บีคิวซอส ปรุงพริกกระเทียมมะนาวแล้วอร่อยเลยค่ะ
ส่วนเนื้อที่กุ๊กไก่ชอบ มีหลายอย่างเลย
- เนื้อติดมัน ไม่เหนียว มันไม่เยอะเกิน อร่อยมากๆ
- ลิ้นวัว หมักเหลือมาได้รสชาติดี ย่างแล้วเนื้อกรุบ ไม่เหนียวเลย
- สันคอหมู ปกติไม่ค่อยชอบหมู แต่สันคอหมูคิงคองวันนี้ทำได้ดีค่ะ
- เบคอนโรล ชิ้นค่อนข้างบาง แต่ย่างให้กรอบแล้วอร่อยมากกกก
- ตับ ตัวตับสด หั่นมาชิ้นหนา ย่างแล้วเนื้อยังนุ่มด้านในอยู่ อร่อยค่ะ
- ปลาหมึก ปลาหมึกหั่นมาชิ้นหนาดี ของสด เนื้อกรอบ อร่อยเลย
- แซลมอน ให้ส่วน filet มาเลย ชิ้นหนา ใหญ่ ย่างแล้วไม่ค่อยติดตะแกรงดีมาก ได้รสแซลมอนเต็มปากเตมคำดีค่ะ
- กุ้งแม่น้ำ/กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง ไซส์กุ้งไม่เล็กเกิน เนื้อเยอะ เนื้อแน่น ส่วนมันกุ้งเยิ้ม หวาน อร่อยมากๆค่ะ
เมนูของทอดเค้าทำออเดอร์ต่อออเดอร์ เพราะฉะนั้นมั่นใจเลยว่าได้ทานร้อนๆแน่นอน กุ๊กไก่ได้ลองไก่ทอด กับอิกะคาราเกะหรือหมึกกระดองทอด อร่อยทั้งคู่ ไก่ทอดทำมาไม่อมน้ำมัน เนื้อด้านในยังฉ่ำดี ส่วนอิกะคาราเกะให้มาชิ้นใหญ่ หมึกกรอบ แป้งบาง ติดใจจนเบิ้ลไปหลายชามเลยค่ะ55555.
ปิดท้ายมื้อด้วยของหวาน ของหวานที่นี่มีสตรอเบอร์รี่เยลลี่สีแดง กับไอศกรีมประจำวัน ไอศกรีมน่าจะเป็นของเนสเล่ อร่อยตามมาตรฐาน ส่วนเจลลี่สีแดงอร่อย ทานเปล่าๆก็อร่อย หรือทานกับไอศกรีมก็ดีงามทั้งคู่เลย
สรุป คิงคองบุฟเฟ่ต์ ถือว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มเลย ราคา 599 net.- มีของสดเยอะ รวมเนื้อหลายส่วน รวมกุ้งแม่น้ำแล้วด้วย ของทานเล่นก็ made by order เสิร์ฟร้อนๆเลย ของหวานก็อร่อย น้ำดื่มก็มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งซอฟด์ดริ๊งค์ ชาเขียว น้ำเปล่า ชาเย็น กาแฟ ชามะนาว ส่วนการบริการ พนักงานสาขานี้บริการได้ดีเลยนะ เสิร์ฟอาหารเร็ว ดูแลเตาให้ตลอด ยิ้มแย้ม สุภาพ ไม่เร่งลูกค้า ประทับใจกับการบริการสาขานี้มากค่ะ😊😊
#WongnaiHotpotGrillSpecialist
#YakinikuSpecialist
0 Like0 Comment
