- หน้าแรก
/
- รูป The Third Pig


หน้าร้าน
อาหารFusionอร่อยลงตัวมื้อดึกที่ร้านThe Third Pig วันนี้มาลงBTSหมอชิตแล้วเดินมาที่ร้านระยะนึง ถ้าเอารถมาสามารถจอดได้บริเวณหน้าร้านแต่ก็ได้ไม่กี่คันนะ ตัวร้านตกแต่งมีเอกลักษณะดี นั่งทานไปฟังเพลงไปเพลินๆลืมเวลาไม่รู้ตัว
วันนี้มาใช้VoucherของWongnaiก่อนจะหมดอายุในอีกไม่กี่วัน
- Cheesy Deep-Fried Larb Pork Ball with E-San Dip (ลาบหมูทอดชีสลาวากับน้ำจิ้มแจ่ว) 160 บาท
จานนี้สั่งเพิ่มมาเป็นAppetizer เห็นมีวงเล็บไว้ด้วยว่า 5Serves/Day แต่ผมไปประมาณสองทุ่มแล้วก็ยังสั่งได้อยู่เลยครับ อันนี้น้ำจิ้มแจ่วอร่อยดีแต่ตัวลาบหมูทอดที่มาเป็นบอลกลมๆดูผ่านๆคล้ายๆทาโกะยากิมันเย็นไปหน่อย ชีสน่าจะเน้นๆกว่านี้นิดนึง ผักสดดี
- PA-LOH Carbonara (พะโล้คาโบนาร่า) 180 บาท
อันนี้ชอบเลย โดยเฉพาะหมูพะโล้นี่อร่อยมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันได้ลงตัวขนาดนี้
- Mussels Gang-Som White Wine Marinara (หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสแกงส้มไวน์ขาวมารินาร่า) 260 บาท
ใช้หอยตัวโตดีมีมาเกือบสิบตัว แกงส้มรสชาติจัดจ้านดี เอาไว้ดิปกับขนมปังที่ให้มาก็เข้ากันดี จานนี้แปลกที่ไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์เลย
เครื่องดื่มCocktail มี2อย่างตัว Mekhong Thai Sabai นี่จะมีกลิ่นสมุนไพรและรสชาติเข้มกว่า Mekhong Royal Velvet ที่กินสบายๆกว่า
ร้านนี้ไม่มีService Charge ครับ
25 Likes0 Comment
