- หน้าแรก
/
- รูป Charlie Brown Café, Thailand เมกะ บางนา


คาเฟ่บรรยากาศน่ารัก แต่รสชาดไม่ค่อยน่ารักหากพูดถึง ชาร์ลี บราวน์ รวมไปถึงเจ้าหมาสนูปปี้และผองเพื่อน พวกเค้าเหล่านี้น่าจะเป็นแคแรคเตอร์ที่เราๆ คุ้นเคยกันในวัยเด็ก แต่ในวันนี้เรามีโอกาสได้ย้อนกลับไปรำลึกความหลังกันอีกครั้งเมื่อ Charlie Brown Cafe แห่งนี้ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยครับ
พิกัดร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง Mega Bangna ฝั่งตรงข้ามทางเข้า Ikea ครับ บรรยากาศร้านน่ารักทีเดียวโดยตกแต่งด้วยลายตัวการ์ตูนต่างๆ ที่นั่งมีให้เลือกหลายมุม และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือตุ๊กตาเจ้าหมาสนูปปี้ทั้งเล็กและใหญ่ที่นั่งคอยต้อนรับผู้มาเยือน ทั้งยังทำหน้าที่เป็นพร็อพถ่ายรูปชั้นดีอีกต่างหาก
สำหรับเมนูหลักของที่นี่จะเป็นเค้กและเครื่องดื่มต่างๆ โดยมีเบเกอรี่และไอศครีมอยู่นิดหน่อยครับ
-New York Cheese Cake with Strawberry (155) ไม่ค่อยหอมชีสและเข้มข้นเท่าไหร่แต่ก็พอใช้ได้ครับ ได้ความสดชื่นของสตอร์เบอร์รี่ช่วยไว้
-Tiramisu (145) ทำมาหน้าตาน่ารักทีเดียว เสิร์ฟพร้อมวิปครีม ชิ้นนี้รู้สึกไม่ค่อยโอเคทั้งกับรสชาดและเนื้อเค้กครับ ไม่อร่อย
-Strawberry Lemonade Soda (85) สิ่งที่คาดหวังจากแก้วนี้คือความจี๊ดจ๊าดสดชื่น แต่สิ่งที่ได้คือรสชาดจางๆ เหมือนยังซ่าไม่สุด ยังเปรี้ยวไม่สุดเท่าไหร่
ที่นี่คงถูกใจบรรดาแฟนคลับกันไม่น้อย แต่สำหรับแฟนห่างๆ หรือคนที่ไม่รู้จักแต่สนใจอยากลองมาชิมคงอาจจะไม่โดนใจเท่าไหร่ ถ้าเทียบคุณภาพและรสชาดกับราคาแล้วถือว่าราคาค่อนข้างสูงทีเดียว น่าจะมีการปรับปรุงสูตรสักหน่อยครับ
38 Likes0 Comment
