- หน้าแรก
/
- รูป The Clifford Pier


Afternoon Tea สักนิด .... ร้านสวยริมน้ำ กับพื้นที่ท่าเรือแห่งแรกของประเทศสิงคโปร์วันแรกที่ไปถึงกับทริปตัวแตก หลังการทานมื้อแรกอันสุดอิ่ม ก็ได้เวลายามบ่ายไปจิบเครื่องดื่ม และทานขนมกันแบบไฮที ในร้านสวยกลางโรงแรมริมน้ำที่เคยเป็นพื้นที่ท่าเรือแห่งแรกของประเทศสิงคโปร์ .... ร้านสวยงามแบบโปร่งๆ แถมมีพื้นที่ริมน้ำให้ได้เลือกนั่งแบบโอเพ่นแอร์ด้วยในวันที่อากาศดีๆ แต่สำหรับวันอากาศร้อนแต่แดดดี ก็ถือเป็นจัดถ่ายรูปที่สวยเลยนะคะ
สำหรับชัดขนม High-Tea มีมาทั้งขนมแบบคาวและหวาน ซึ่งเราถนัดสายขนมคาวมากกว่า รสชาติเอาตรงๆ เราว่าเฉยๆ แบบว่าชอบรสชาติร้านออริจินัลท้องถิ่นมากกว่า (พอเข้าโรงแรมก็อาจจะมีการปรับสูตรให้เหมาะกับนักท่องเที่ยวหลายๆชาติ)
เอาเป็นว่าสำหรับร้านนี้เราว่าเรื่องความสวยของร้าน บรรยากาศ การบริการถือว่าดีงามสุดๆค่า ... นั่งจิบกาแฟ ทานขนม เคล้าเสียงเปียโน คือแบบหรูๆสวยๆเลยอ่ะ
3 Likes0 Comment
