- หน้าแรก
/
- รูป หมูกระทะผู้พันคณิต


ราคาไม่แพง คุ้ม อร่อยค่ะตามรีวิวมาจากรายการกี้ซดโอปโซ้ย อร่อยสมรีวิวค่ะ ก่อนเข้ามาที่ร้านโทรถามทางร้านว่ารับโทรจองมั้ย ทางร้านไม่รับโทรจองค่ะ รับเฉพาะ walk-in เค้าบอกว่า ถ้าช่วง 1ทุ่มเป็นต้นไปคนจะเยอะมาก เรารีบพุ่งตัวออกจากบ้านเลยค่ะ ตั้งใจจะไปก่อน1ทุ่มค่ะ แล้วเราก้อไปทันค่ะ
ไปถึงต้องสะดุดหูกับเสียงพูดผ่านไมโครโฟน เราว่าเป็นระบบที่ดีค่ะ ทุกอย่างดูรวดเร็ว ออเดอร์เร็ว สั่งอะไรปุ๊บ คนถือไมค์ manage สั่งงานทันที ชอบค่ะ
หมูกระทะ มี3ราคา 250/300/350 ค่ะ เราสั่งชุดใหญ่สุด ถือว่าได้ปริมณโอเค สมราคาค่ะ ผักดูดี ไม่เหี่ยวเฉา แต่ไม่ได้ดูสดสวยมากค่ะ เราสั่งหมูล้วน เราชอบหมูนุ่ม ดีมาก หมักมาดี มีรสชาติเบาๆไม่หนักเค็มหนักหวานไป เนื้อนุ่ม ชิ้นขนาดพอดีๆ ไม่ถึงกับใหญ่มาก อร่อยจนเราต้องสั่งหมูนุ่มเพิ่มค่ะ ซุปกลมกล่อม ไม่จืด ดีงาม บะหมี่หยกร้านนี้ก้อโอเคเลยนะคะ เส้นไม่เละเกินไปด้วยค่ะ น้ำจิ้มกินผสมกันอร่อยค่ะ
ทางร้านแจ้งว่าจอดรถริมถนนหน้าร้านค่ะ ได้ทั้ง2ฝั่ง หลังร้านได้ค่ะ แต่จำไม่ได้ว่า ตรงไหนที่ต้องจ่ายเงิน50 บาท พอดีฟังไม่ถนัดค่ะ
#Amazingthailand
0 Like0 Comment



