- หน้าแรก
/
- รูป 田舎っぺ (Inakappe)


ร้านเก่าแก่ดูส่วนตัวดี อาหารสด แต่ราคาแพงไปนิดวันนี่เพื่อนพาไปค่ะ ซ.สุขุมวิท33 ซอยเล็กๆ ย่อยมาอีก เข้ามาก้มีร้านคาราโอเกะแถวๆนั้น สาวๆสวยๆ นั่งเต็มเลย
ดูลักษณะร้านแล้ว เก่าแก่คนส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่น เห็นขวดเหล้าฝากเต็มเลย ร้านไม่ใหญ่ค่ะ แต่เหล้าเยอะมาก เมนูรูปเยอะ
ว่าด้วยเรื่องอาหาร เราสั่ง
-ปลาแซลมอนกะซาบะดองมา ถือว่าสดค่ะ แต่แพงอ่ะ ขนาดลดแล้ว เพราะวันนี้เราสมัครสมาชิก 100.- ได้ราคาสมาชิกค่ะ แต่อาจเป็นเพราะแถวสุขุมวิทแหละ ต่อมาเป็น
-ยำไทยแซลมอนโอเคค่ะ รสจัดและไม่เผ็ดเกินไป
-แซลมอนย่างเกลือแข็งไปหน่อย ชิ้นเล็กอ่ะ
- สลัดใส่ปลาตัวเล็กๆอ่ะ จำชื่อไม่ได้ แต่อันนี้อร่อย ยิ่งก้นๆ พอน้ำเข้ากันยิ่งอร่อย ปลาเค็มดี
-ปลาซาบุอัดก้อน ไม่แน่ใจชื่อ555 คือมันเหมือนซูชิซาบะ แต่อัดมาเป็นก้อนสี่เหลี่ยมและมี2 ชั้น. ชั้นกลางใส่อะไรไม่รู้อ่ะ เด้งๆ หวานๆ อันนี้ข้าวเยอะไปหน่อย ต้องกัด2 คำแล้วมันจะแตกอ่ะ
โดยรวมไปกินกัน3 คน 1,400 กว่าๆ สมัครสมาชิกไป100.- ได้ราคาสมาชิก เมนูนึงก็ลดประมาณ 30-50.- แต่เราว่าแพงอ่ะ คิดว่าจะกินไม่เยอะเลยไม่กินบุฟเฟ่ แต่ราคาพอกันเลย เราก็ไม่ได้สั่งอะไรแปลกๆ ก็ไม่ได้สั่งเยอะน่ะ วันหลังมากินแบบจานเดียวดีกว่าน่าจะถูกกว่า 555 ปลาดิบเดี๋ยวค่อยไปกินแถวบ้านดีกว่าถูกกว่า อิอิ
3 Likes0 Comment


