- หน้าแรก
/
- เป็ดย่างเรือนเพชร ร้าน เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (New Petchburi Road)


สุกี้โบราณ อร่อยดี มีที่จอดรถเป็นร้านสุกี้ย่านเพชรบุรีในตำนานครับ ร้านนี้อยู่ติดถนน แต่มีที่จอดรถครับ อยู่ใกล้ๆร้านเลย ร้านตกแต่งสไตล์ร้านอาหารแนวภัตตาคารสมัยก่อน พนักงานเยอะ รอคิวไม่นาน อาหารรอไม่นานครับ
- สุกี้ : รีวิวแบบภาพรวมนะครับ สั่งเป็นชุดหมูรวม ในถาดมีไข่มาให้ ก็ตีให้เข้ากันแล้วเทใส่หมอสุกี้ รสชาติอร่อย หมูนุ่มดีครับ ยิ่งมีไข่ไปด้วยให้ความรู้สึกเหมือนกินสุกี้ตอนเด็กๆ, สั่งสันคอหมูสไลด์และลูกชิ้นต่างๆมาเพิ่ม รสชาติอร่อยครับ ตัวน้ำซุปจะอ่อนๆหน่อย ไม่ได้เข้มข้นเหมือนเจ้าดัง แต่ก็เป็นสไตล์โบราณ น้ำจิ้มใส่เต้าหู้ยี้ ไม่ได้มีกระเทียมกับพริกให้ ต้องสั่งเพิ่มครับ ให้ A
- เป็ดย่างเรือนเพชร : เป็ดนุ่มมากครับ ตัวน้ำราดออกหวานๆ ไม่ได้ตัดรสชาติเป็ดจนเกินไป ทานคู่กับขิงดองและแตงกวาดองอร่อยมาก ให้ A
- ข้าวอบรวมมิตร : เป็นข้าวอบที่ใส่ทั้งกุ้ง แฮม กุนเชียง ไส้กรอก เนื้อไก่ ตัวข้าวเม็ดร่วนดี ออกหวานๆครับ ทานกับเป็ดย่างเรือนเพชรแล้วอร่อยดีครับ เมนูนี้ให้ B+
#Amazingthailand
รสชาติ A
ราคา A
บรรยากาศ B+
บริการ B+
สะอาด A
0 Like0 Comment
