- หน้าแรก
/
- รูป Jazzme Pizza house By Chef Amy


ราคานักศึกษาช่วงเย็นเดินเล่นหลัง มช. ทะลุซอยแจ่มฟ้าเข้าไป คิดถึงร้านอาหารที่เป็นขวัญใจนักศึกษาย่านนี้ มาถึงร้าน นักศึกษาเยอะเช่นเคย กว่าจะได้ที่นั่งต้องอาศัยความไวกันเล็กน้อย
เมนูอาหาร มีทั้งแบบแผ่นใหญ่ตัวอักษรเล็กมากจนแทบมองไม่เห็น แต่ร้านก้มีสมุดเมนูเล่มใหญ่มาให้ด้วย เลือกกันไปจนตาลาย เราก้เลือกมาชิมแบบหลากหลาย ร้านนี้จะมีน้ำซุปกระดูกไก่และน้ำดื่มฟรี บริการตัวเองนะ
- ฉู่ฉี่ไข่เจียว 35 บาท เป็นฉู่ฉี่หมู+ไข่เจียว+ข้าวมา ให้หมูสับเยอะมาก หน้าตาคล้ายหมูผัดกระเพรา แต่รสชาติเป็นฉู่ฉี่เลย รสออกเผ็ดหน่อย กินกับข้าวและไข่เจียวอร่อยเลย
- มักกะโรนีกุ้ง 40 บาท ได้กุ้งมา 2 ตัว พร้อมมักกะโรนีเยอะมาก รสชาติเข้มช้นสไตล์มักกะโรนี ออกหวานอมเปรี้ยว
- ผัดโซะบะไก่กรอบ 49 บาท คาดว่าจะเป็นไก่ชุบแป้งทอด แต่ที่ได้เป็นไก่ที่เอาไปทอดกรอบก่อนแล้วเอามาผัดกับเส้นโซบะ รสชาติเหมือนผัดหมี่เจ ออกหวานปนเค็ม
- ขนมปังกระเทียม 29 บาท ได้มา 4 ชิ้น ขนมปังที่ร้านนำมาทำเป็นพวก Baguette เรียว ยาว ตระกูลฝรั่งเศส ตัวขนมปังกรอบมาก ได้กลิ่นเนยชัดเจน ได้กลิ่กระเทียมแต่บางกว่าเนยมาก
- สลัดทูน่า 39 บาท ผักสดกรอบมาก กินแล้วรู้สึกสดชื่น สลัดครัมร้านนี้จะมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว ทำให้เข้ากับอาหารอื่นๆ ได้ดี
- สเต็กหมู 59 บาท จัดจานมาหน้าตาดีงาม ชิ้นใหญ่มาก มีทั้งสลัด เฟรนฟรายด์ ชนมปัง รวมมาในจานเดียวกัน พร้อมซอสสเต็ด
- สเต็กไก่ 49 บาท จัดมาชิ้นใหญ่ เครื่องเคียงเหมือสเจ็กหมู รสชาติอร่อยใช้ได้ทีเดียว เนื้ในชุ่มมาก
ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น สั่งสเต็ก 3 จาน ได้ฟรีจานนึงทันที และกินครบ 150 บาทขึ้นไป ได้เฟรยฟรายด์ฟรี แต่ต้องมาใช้คราวหน้านะ
1 Like0 Comment


