- หน้าแรก
/
- รูป ป้อมผีเสื้อสมุทร

4.1

บรรยากาศ
นั่งเรือข้ามฟากไปเที่ยวงาน ย้อนรอยเล่าขานวิกฤตการณ์ ร.ศ.112นั่งเรือข้ามฟากไปชมความสวยงามของอีกฝั่ง "ป้อมผีเสื้อสมุทร" กับงาน "ย้อนรอยเล่าขานวิกฤตการณ์ ร.ศ.112" ณ ป้อมผีเสื้อสมุทร พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ
เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้นั่งเรือข้ามฟากจากท่าเรือวิบูรณ์ศรีฝั่งปากน้ำ มายังท่าเรือพระสมุทรเจดีย์ เพื่อมาเที่ยวงาน "ย้อนรอยเล่าขานวิกฤตการณ์ ร.ศ.112" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-23 กรกฎาคม 2566
ค่าโดยสารเรือทั้งขาไปและขากลับ คนละ 6.50.- บาท เด็กเล็กไม่เสียค่ะ
ภายในงานมีของกิน ของใช้ ของเล่นขายเต็มสองข้างทาง และยังมีชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน รถคุณปู่ รถหนูน้อย บ้านลม ป่าโป่งและยิงปืน
การจราจร :: ปิดเส้นทางการเดินรถแค่ช่วงยูเทิร์นหน้าองค์พระสมุทรเจดีย์เท่านั้นในช่วง 18.00 น. เป็นต้นไป
ิพาน้องขึ้นม้าหมุน จากราคาแต่ก่อน 30.- บาท เดี๋ยวนี้ขึ้นเป็น 40.- บาทแล้วค่ะ งานพระสมุทรเจดีย์ปีนี้ 2566 คงไม่รอด แต่น้องก็ชอบมากค่ะ เสียดายที่ม้าหมุนเก่าไปหน่อย เปิดเพลงน้อย แต่หมุนรอบเยอะมาก
ส่วนของกินไม่ได้ซื้อเลย ราคาตามงานวัดค่อนข้างแพง ทั้งขนมจีนที่ไม่ติดป้ายราคาที่ร้าน สตรอเบอร์รี่เสียบไม้ และอีกมากมาย
ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook :: พระสมุทรเจดีย์
#Amazingthailand
1 Like0 Comment
