- หน้าแรก
/
- ข้าวอบหมูสามชั้นหม้อดิน • หมูสามชั้นตุ๋นมาเปื่อยเลย ร้าน HARU Bangkok Izakaya & Sushi Bar


ข้าวอบหมูสามชั้นหม้อดิน • หมูสามชั้นตุ๋นมาเปื่อยเลย
โดนแรงดึงดูดจากโปรแซลมอนทุกเมนูลด50% ถึงกับต้องลองว่ามีดีแค่ไหนวันนี้ขับรถออกนอกเส้นทางหน่อย เพราะโดนดึงดูดจากรีวิว user@ใบหม่อน, คุณ@ Yee_sunee
ช่วงเดือนนี้(ตลอดเดือนกรกฏาคม)ทางร้านมีโปร.แซลมอนทุกเมนูลด50% ประกอบกับเรามีvoucherส่วนลด500บาท และมีซื้อดีลวงในเพิ่มอีก ..โดยทางร้านใจดีมากมายสามารถใช้ทั้งดีลและส่วนลดรวมได้หมดใน1โต๊ะค่ะ👍🏻👍🏻
วันนี้เราเลยจัดเฉพาะSalmonนะค่ะ (ราคาด้านล่างหลังลดแล้ว50%ค่ะ)
- Salmon sashimi 260(หลังลด130.-)
ปลาสีสวย และสด ทางร้านแร่มาชิ้นหนาดีค่ะ
-ท้องปลาแซลมอนเสียบไม้120(หลังลด60.-)
ท้องปลาหั่นเป็นชิ้นเหลี่ยม มี3ชิ้น ย่างมาสุกกำลังดี หากเป็นคนชอบทานไขมันปลาส่วนท้องเนื้อนิ่มๆแบบนี้แนะนำเลยค่ะ
- สเต๊กปลาแซลมอน144.-
สเต๊กปลาแซลมอน ชิ้นไม่ใหญ่มาก เสริฟ์มาบนกระทะร้อน พร้อมผัดผักค่ะ
-หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว 145.-
หัวปลาชิ้นไม่ใหญ่มาก รสซีอิ้มหวานกำลังดี ปลาไม่เละค่ะ ชอบการตกแต่งจาน มีเห็ดหอมเรียงด้านมุมจาน วางแบบนี้แล้วอยากจะหยิบทานมากกว่าวางบนชิ้นปลาอีก
-แก้มปลาแซลมอนย่างเกลือ95.-
จริงๆก็คือหัวปลาแซลมอนย่างเกลือ หัวปลาชิ้นไม่ใหญ่ ทานเล่นๆไม่เยอะมาก และอร่อยอะ
-หอยเชลล์ย่างภูเขาไฟ89.-( ซื้อดีลวงใน)
หอยเชลล์ตัวไม่ใหญ่นัก แต่ปลื้มซอสรสเผ็ดและชีสที่ปรุงมาในหอยเชลล์ (แอบตักซอสใส่มากิ อร่อยขึ้นเยอะเลย)
-ข้าวอบหม้อดินหมูสามชั้น239.-(ซื้อดีลวงใน)
เห็นในรูปคิดว่าเป็นหมูแข็งๆมันๆ แต่ตอนเสริฟ์มาเป็นหมูสามชั้นตุ๋นซีอิ้ว ตุ๋นนานหมูเลยนิ่มมากๆ ใส่มาในหม้อร้อนพร้อมข้าวผสมซีอิ้ว และแปะก้วย
มีน้ำซุปสาหร่ายผสมปลาโอแห้ง (ใส่ในกระติกน้ำร้อนต่างหาก -สำหรับคนที่อยากทานเป็นข้าวต้มให้เทน้ำซุปนี้ พร้อมสาหร่าย,ต้นหอมซอย ก็ได้อีกอัธรสค่ะ) จานนี้แนะนำค่ะ👍🏻😋
-ข้าวห่อสาหร่ายครันชี่เเซลมอน165.-
มากิจานนี้ทางร้านนำไปนาบกระทะด้านข้างทั้งโรลให้กรอบๆ โรลทั้งจานชิ้นใหญ่ แต่รสชาติโดยรวมนี่ค่อนข้างจืด และมีกลิ่นกระทะนิดๆเลยไม่ค่อยชอบ
-โมจิถั่วแดงฮารุ 99.-
ตบท้ายมื้อด้วยขนมหวานค่ะ เห็นทางร้านโฆษณาว่าปั้นแป้งทำเอง จานนี้มีโมจิ5ลูก โมจินุ่มๆแป้งเหนียวๆ ไม่ได้ทำค้างนะค่ะ ส่วนถั่วแดงหวานกำลังดีได้รสน้ำแดงนิดๆ ถ้าชอบนี่ชอบแป้งโมจินุ่มดีค่ะ
สรุป
การบริการ-ดีมากค่ะ
ราคา- ถ้ามีโปร.ราคาอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ
50 Likes0 Comment



