- หน้าแรก
/
- รูป Antito


อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆไป "ชิม" อาหารอิตาเลียนโดยเชฟเจ้าของรางวัลมิชลิน เชฟอเมริโก้ ติโต้ เซสทิ👨🍳 ที่ห้องอาหาร Antito Bangkok ของ Eastin Grand Hotel Sathorn
ห้องอาหารจะเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแสนอร่อย และมีบาร์สุดชิคแนวป็อปอาร์ต ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มรสดี ดื่มกันเพลินเลยแหละ😁🥩🍹
เชฟอเมริโก้ ติโต้ เซสทิ👨🍳 ดีกรีรางวัลเชฟมิชลินหนึ่งดาวหกปีซ้อน (2018-2023) จากห้องอาหารฝรั่งเศส แฌม บาย ฌอง มิเชล โลรองต์ ที่โรงแรมยูสาทร😊 ซึ่งปีนี้ antito เป็น 1 ใน 4 โรงแรมหน้าใหม่ที่ได้รับรางวัลมิชลินไกล์🎖ด้วยนะ ไม่ไปไม่ได้แล้วแหละ😁
🍕🥩 อ่อ ลืมบอกไปว่ารอบนี้เราได้มาลองเมนูใหม่ของเชฟ จะอร่อยและน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกัน🤤
🦪 Hokkaido Scallops by the Shell หอยเชลล์สดหวานอบเนยกระเทียมหอมๆ
🐟 Tuna Tartare ทาร์ทาร์ทูน่าออแกนิกกับมะเขือเทศตากแห้ง เคเปอร์ วางบนขนมปังแผ่นแบนรสเผ็ดทานคู่กันเสริมรสกันดี
🥩🌟 Wagyu Beef Striploin (MRB 4-5, 300g) สเต็กเนื้อ Striploin นุ่มๆ ขอย้ำว่านุ่มๆ😁เสิร์ฟกับมันอบ และซอสซัลซ่าเวร์เดรสจะออกเค็มอ่อนๆ ทานคู่กับเนื้อเป็นอะไรที่เข้ากันมาก
🍕🌟 Pizza Fritta พิซซ่าทอดหน้าแพนเช็ตต้า เมนูนี้ตัดเป็นเมนูแปลกใหม่สำหรับเราเลย เชพจะนำแป้งพิซซ่าไปทอดก่อน แล้วนำไปอบไล่น้ำมันออก แล้วค่อยใส่หัวหอมผัด เบคอนทอดกรอบ พาร์เมซานชีส และน้ำส้มสายชูบัลซามิกลงไป พิซซ่าแป้งจึงจะกรอบมาก และออกรสหวานนำจากหัวหอมผัด แนะนำให้ลองจ้า
🦞 Phuket Lobster and Truffle Ravioli พาสต้าราวิโอลีสด ไส้ล็อบสเตอร์และต้นหอมญี่ปุ่น เสิร์ฟกับ ซอสครีมกุ้งมังกร เห็ดทรัฟเฟิล หอม เข้มข้น ทานเพลิน และสำหรับคนที่ชอบทรัฟเฟิลเป็นพิเศษ สามารถสั่งทรัฟเฟิลเพอ่มได้นะ ของที่นี่ราคาดี 3 กรัม 240 เอง👍
🌟มาถึงของหวาน ที่บอกเลยว่าต้องฟ้ามพลาด‼️ อร่อยที่สุดของที่สุดทุกเมนูที่เราได้ทานเลย🤩
🍫🍰 Chocolate and Almond Cake เค้กช็อกโกแลตสไตล์อิตาเลียน เนื้อนุ่ม หอมและเข้มข้นช็อกโกแลต เสริฟคู่กับไอศกรีมพิชตาชิโอ้ และครีมมาสคาโปน แนะนำให้ทานพร้อมกันทั้ง 3 อย่าง มันเริ่ด😋
🍰🌟 Tiramisu ทีรามิสุสูตรต้นตำรับจากคุณแม่เชฟอเมริโก้ สปอนด์เค้กเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นบิสกิตกาแฟ สำหรับเราตอนนี้ทีรามิสุของที่นี่เป็นอันดับ1️⃣🥇 ในใจเลยแหละ ทานคนเดียวเกือบหมดชิ้นเลย🤭
🍸🍹 เครื่องดื่มนี่ก็ไม่อยากให้พลาด มีทั้งแอล และแบบไม่มีแอล เท่าที่ลองดื่มมา อร่อยทุกแก้วเลยแหละ😁
การตกแต่งร้านจะเน้นให้อารมณ์สนุกสนาน สดใส พร้อมๆกับความชิลจากสระว่ายน้ำและวิวเมือง🌇 และสำหรับใครที่มาเป็นกรุ๊ปใหญ่ ทางร้านก็มีห้องส่วนตัวไว้รับรองด้วยจ๊ะ
🕺 มีดีเจประจำทุกวันพฤหัสบดี-เสาร์ เวลา 18.30 - 21.30น. สนุกสนานแน่นอนจ้า
📍 Antito, Eastin Grand Sathon Bangkok, 14th Floor
☎️ 02 210 8100
⏰️ ทุกวัน 12.00 - 23.00น.
#Antito #EastinGrandSathonBangkok #ห้องอาหารโรงแรม #อาหารอิตาเลี่ยน #ชิมแชะชิล
0 Like0 Comment


