- หน้าแรก
/
- รูป Niche Cafe' เดอะไนน์


เบียร์ไม่เย็น พนักงานยังไม่มีความรู้เรื่องเบียร์ดีพอNiche Cafe The Nine ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้าง The Nine พระราม 9 ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อน ฝั่งร้าน Daiso ถ้ามองแค่ผ่านๆอาจหาร้านไม่เจอนะคะ เพราะร้านจะอยู่ในซอกตรงมุม และค่อนข้างมืด ให้สังเกตุร้าน Daiso จากนั้นให้เดินตรงเข้าไปค่ะ สาขานี้ร้านอาจจะไม่ใหญ่เท่าสาขา Beer vill ถ้าคนเยอะอาจแออัดนิดนึงนะคะ ที่ร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือ ด้านในห้องแอร์ มีดนตรีสดให้ฟัง สไตล์เพลงเบาๆสบายๆชิวๆ ส่วนด้านนอกสามารถสูบบุหรี่ได้ค่ะ
สาขานี้ดาวว่า พนง.ยังขาดความรู้เรื่องการบริการอีกเยอะค่ะ ไม่เหมือนที่สาขา Beer vill พนง.ความรู้เรื่องเครื่องดื่มเป๊ะมากจริงๆค่ะ และเรื่องรสชาติอาหารที่สาขานี้ดาวว่าไม่ค่อยอร่อยเท่า Beer vill อีกเช่นกันค่ะ เนื่องจากจะชอบไปสาขา Beer vill มาก จึงรู้สึกเปรียบเทียบได้ชัดเจนโดยไม่ต้องลังเลค่ะ
-----------เมนูที่สั่งวันนี้คือ-------------
-คอหมูทอดพริกเกลือ
ส่วนของเนื้อหมู รสชาติปกติดีค่ะ แต่ส่วนของพริกเกลือ รสชาติจืดมาก ไม่มีความเผ็ด เสียใจเพราพเมนูนี้เป็นเมนูโปรดของดาวค่ะ แตวันนี้ค่อนข้างผิดหวัง
-เห็ดทอดซ๊อสกระเทียม
เห็ดชนิดต่างๆชุบแป้งทอดจนสุกสีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมกับซ๊อสกระเทียม รสชาติดีค่ะ อันนี้ชอบ
-เบียร์
ต้องบอกว่าวันนี้ผิดหวังกับเบียร์มากๆค่ะ สั่งเบียร์กับ พนง.ไปรอบแรก รอนานมาก พอทวงถาม พนง.ตอบกลับมาว่ายังไม่ได้รับออเดอร์ เราก็งงเพราะสั่งกับ พนง.ที่อยู่ตรงหน้าบาร์เบียร์ไปแล้ว พอสั่งไปอีกรอบ พนง.เปิดขวดผิดให้ค่ะ T_T แถมยังไม่เย็นอีกต่างหาก (เศร้า)
3 Likes0 Comment


