- หน้าแรก
/
- รูป Bangkok Trading Post Bistro & Bar สุขุมวิท 39


บรรยากาศดี อาหารอร่อย น้องหมานั่งด้านนอกได้เมื่ออยากพาน้ำชาออกมานอกบ้าน ก็เสิร์จหาร้านที่ร้องสามารถเข้าได้ก็มาเจอร้านนี้ ด้วยความที่ตอนไป ฝนตก เลยโทรถามร้านร้านแจ้ฃว่า น้องไม่สามารถนั่งห้องแอร์ได้ต้องนั่งข้างนอกเท่านั้น แต่ด้วยความที่แม่อยากกิน ก็ไปเสี่ยงเผื่อฝนหยุด เอ้อ ฝนก็เป็นใจไปถึง ฝนไม่ตกแล้วจ้า ด้านนอก บรรยากาศดีน้า มีโซนให้น้องหมาวิ่งเล่นสวนหย่อม ย่อมๆ ด้วย
สำหรับบรรยากาศด้านนอกก็มีติดกับอ่างปลาคราฟ ปลาก็ตัวเท่าแขนหลายตัวเลย
สำหรับบรรยากาศด้านในก็น่ารักเช่นกัน
พนักงานบริการดีมาก สำหรับที่พาน้องหมาไป เขามีเครื่องดื่มให้น้องหมาฟรีด้วย เป็นน้ำป่าวใส่น้ำแข็งแต่ภาชนะรู้เลยส่ามีน้องหมามาหลายตัวแน่ๆ อันนี้แม่ชอบ
สำหรับอาหาร เราตั้งใจมากินพิซซ่าเห็ดแต่มาถึงเจอพิซซ่าไส้อั่วน้ำพริกอ่อง เอ้อ น่ากินอ่าเอาอันนี้ ตัวพิซซ่ารอนานนิดนึงด้วยความที่แป้งและพิซซ่าทางร้านน่าจะทำใหม่สดๆ น้องมาเสิร์ฟร้อนๆ รสชาติดีมากสำหรับเรา แต่เพื่อนว่าหวานไปนิด เราว่าอร่อยพอดีแล้ว หอมไส้อั่ว จัดจ้านด้วยน้ำพริกอ่อง แป้งบางกรอบ
สปาเก็ตตี้โหระพา ตัวนี้เราว่าเฉยๆ นะ
รีชอนโต้วีแกน เราว่าอร่อยแปลกๆ มีกลิ่นเครื่องเทศ ตัวเนื้อสัตว์จากพืชด้านบนอร่อยมาก
สุดท้าย ขนมปังฟรี อร่อยมาก 😅
0 Like0 Comment



