- หน้าแรก
/
- รูป STELLA PALACE 79th Fl. Baiyoke Sky Hotel


อาหารจีนรสชาติ ต้นตำรับ กินไม่อั้นร้านอาหาร ภัตตาคารจีนสเตลล่า ชั้น 79 โรงแรมใบหยกสกาย เสิร์ฟ
มาเรื่อยๆเป็นบุฟเฟ่ อาหารจีน รสพรีเมี่ยม นั่งอยู่ในห้องเข็นรถมาเสิร์ฟแบบไม่อั้น 15 คันเมนูอาหารกว่า 80 รายการ ทั้งของคาวของหวานขาหมูเย็นไก่แช่เหล้า ขาหมูยัดไส้ แค่ชุดแรกก็เริ่มอึดอัดแล้วครับ ต่อด้วยติ่มซำนึ่งมาเต็มขบวนทั้งขนมจีบกุ้งฮะเก๋า เริ่มอืดขึ้นอีกระยะ แต่ยังอร่อยไม่เลิก
ต่อด้วยติ่มซำทอด ก้ามปูทอด ไฮไลท์ที่ฟองเต้าหู้ทอด กินแล้วไม่เลี่ยนดีต่อใจ ต่อด้วยส้มตำ ยำผลไม้ สั่งตามชอบได้เลยใครชอบแบบไหนได้แบบนั้น
เมนูต่อไปห้ามพลาดปลากระพงทะเลสด แร่บางๆจิ้มสไตล์จีน สุดยอดจานนี้ชอบมากๆ
ตามไปด้วยเป็ดปักกิ่ง จานนี้บอกได้เลยถ้าไม่ได้ลองถือว่ามาไม่ถึง ต่อด้วยหมูหัน หมูกรอบ หมูกรอบที่นี่ไฮไลท์มากๆ หนังกรอบ เนื้อหนา ไขมัน แทบไม่มีไม่รู้หายไปไหนหมด
ตามด้วยเป๋าฮื้อและกระเพาะปลาน้ำแดง จานนี้ใครชอบเป่าฮื้อห้ามพลาดมาแบบแน่นๆไม่อั้นกันเลยครับ
ต่อด้วยขาห่านอบหมี่ จานนี้ผมชอบมาก ตบท้ายด้วยเคาหยก ใครบอกว่าเคาหยกมันเลี่ยน
แต่สำหรับผมกินกับผักดองแล้วเข้ากัน รสชาติกลมกล่อม ปิดท้ายอาหารคาวด้วยซีฟู้ดฮองเฮา วัตถุดิบสุดยอดทั้งกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้าต้มเอง สดเอง นักเลงพอ ล้างปากต่อด้วยผลไม้สด มาให้เลือกทั้งเมล่อน มะม่วงน้ำดอกไม้แตงโม และอีกมากมาย ไฮไลท์อีกอย่างของงานนี้คือ สาคูแคนตาลูป กะทิปั่น จานนี้ผมจัดไป 3 เดินพุงกางกันเลยทีเดียว
สรุปแล้วมื้อนี้ 890 บาทเพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่มีที่ติกันเลยทีเดียวท้องอืดแน่นเฟ้อวันรุ่งขึ้น 2 วันกินอะไรไม่ได้เลย เพราะยังจุกอยู่ สุดยอดจริงๆครับ อาหารที่นี่
แนะนำเลยครับภัตตาคารจีนสเตลล่าพาเลซชั้น 79 ใบหยกสกาย คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ
โปรดอย่าลืมช่วงนี้ถ้ามากันเป็นหมู่คณะ 4 คนหรือ 8 คนมีห้อง จัดให้นั่งกันเป็นส่วนตัวเลยทีเดียวสำหรับมื้อเย็นคุ้มค่ามากครับ
2 Likes0 Comment
