- หน้าแรก
/
- Sparkling Orange Coffee ร้าน One Two Two Coffee Bar ชลบุรี


ร้านกาแฟใหม่ชลบุรี ราคาไม่แรงมาก คราฟเฟิลดีงามมมม 🥰ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลเปิดใหม่ที่ชลบุรี ซึ่งมีสาขาที่กรุงเทพฯแถวศรีนครินทร์ อยู่แถวๆตลาดนินจา ร้านหาไม่ยาก จอดรถหน้าร้านได้พอสมควร แต่ร้านเล็กหน่อยนึงน้า คนเยอะอาจจะเสียงก้องกังวานหน่อย นอกจากกาแฟแล้ว ขนมเค้าก็น่าสนใจเลยทีเดียว
.
Sparkling Orange Coffee 120 THB
น้ำส้มใส่ Sparkling พร้อมช๊อตกาแฟ น้ำส้มมาเป็นเนื้อๆเลยทีเดียว แก้วนี้กินแล้วสดชื่นมากๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆตอนนี้สุดๆ
.
Americano Special Blend 45+20 THB
สั่งเป็นเม็ดพิเศษของทางร้าน เพิ่ม 20 THB เป็นผสมระหว่าง Brazil กับ Ethiopia ไม่ได้ออก fruity มากขนาดนั้น มีความนุ่มๆมาตัดหน่อย ถือว่าทำได้ดีเลย
.
Craffle Ham-Cheese 60 THB
เมนูนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ประทับใจที่สุดแล้ว 555 ตัวแป้งเป็นเนื้อครัวซองต์ที่เอาไปนาบในเครื่องทำวาฟเฟิล โปะไส้แฮมชีส ต้องมีคนคิดถึงแซนวิชครัวซองต์ 7-Eleven แน่ๆ 😂 แต่เราว่าอร่อยกว่าน้า เนื้อไม่แฉะเนย ออกแห้งๆหน่อย แถมด้วยความเป็นวาฟเฟิล เลยมี texture กรอบๆ เวลาเคี้ยวไปแต่ละคำ นี้เราชอบมาก แต่เสียดายว่าแฮมไส้บางไปหน่อยนึง ประทับใจมาก ถ้ามาอีกจะลองอีกแบบนึงดู :D
0 Like0 Comment
