- หน้าแรก
/
- รูป AL SARAY Silom


อาหารอินเดีย บรรยากาศหรู รสชาติดี ราคาถูกก่อนจะไปเราดูรูปในรีวิวต่างๆ เห็นว่ามันมีที่นั่งเยอะไรงี้นะ
แต่ว่าตอนที่โทรไปก่อนจะ ไปคือเขาเปิดบริการแค่ชั้นล่าง
ทำให้มีโต๊ะจำกัด ถ้าใครไปจะควรที่จะจองก่อนไปนะคะ
เพราะตอนที่โทรไปถามเขาบอกถ้านั่งชั้น 2 จะเป็นพัดลม ไม่ได้เป็นแอร์
ก็ถ้าไปก็โทรไปก่อนนะคะ เผื่อความแน่นอนอีกที
.
คือเราเป็นคนเคยกินอาหารอินเดียบ้างนะ รู้แค่เมนูแบบทั่วๆไปไรงี้
พอพนักงานเอาเมนูมาให้คืองงมาก 5555555 (ถ้ามีรูปประกอบทุกเมนูจะดีมาก)
พอสั่งอาหารเสร็จ เขาก็จะเสริฟ์ ขนมปังกรอบๆ กับ น้ำจิ้ม 3 ชนิดมาให้ค่ะ
อาหารที่นี้มาเร็วมากนะ แอบประทับใจเว่อร์
.
🥗Fattouch 150 บาท :: เป็นสลัดที่มี ผักต่างๆ แผ่นแป้งกรอบๆ ทับทิม แล้วก็ราดน้ำสลัดเปรี้ยวๆมาให้ค่ะ กินแล้วรู้สึกสดชื่น แก้เลี่ยนเวลาทานเมนูอื่นที่มีความมันๆได้ดีค่ะ
🥜Hummus 150 บาท :: เป็นถั่วบด ที่มีถั่วใส่มาตรงกลาง แล้วก็ราดด้วยน้ำมันมะกอกค่ะ ก็อร่อยนะ มันจะออกเค็มๆ มันคือถั่วบดอะทุกคน ก็รสชาติถั่วบดเลย ถ้าใครชอบถั่วจานนี้น่าจะชอบนะ
🌮Naan-Cheese 85 บาท :: ใครรักชีสไม่ควรพลาด กินแค่ Naan อะเหมือนกินพิซซ่าชีสเลย แค่นี้ก็อร่อยแล้ว แล้วกินกับแกงคือเข้ามา อร่อยเลยอะ แนะนำมากกกกกกก
🍗Chicken Tikka Masala 300 บาท :: เป็นแกงที่ใส่ ไก่Tandoori ในแกงมะเขือเทศผสมกับหัวหอมค่ะ อารมณ์เหมือนพวกซอสมะเขือเทศพาสต้านะ ไก่คือนุ่มมากกกกก เลิศ อร่อยดีนะ เป็นเมนูที่กินง่ายมาก เพราะไม่มีกลิ่นเครื่องเทศเลย
🥘Mixed Tandoori Kabab Platter 375 บาท :: จานนี้จะมี ไก่Tandoori, ไก่ Malai และ เคบับ ค่ะ ไก่Malai คือนุ่มมากกกกกกก อร่อยสุดๆ ส่วน ไก่Tandoori จะมีความแห้งๆหน่อย แต่รสชาติดีนะ แต่มันจะไม่ชุ่มฉ่ำอะ ส่วนเคบับคือรสชาติดีเลยค่ะ
🥤Lemon Mint 195 บาท & Pineapple Yuzu Fizz 195 บาท :: เอาจริงๆ รู้สึกน้ำแพงกว่าอาหารอีก แต่รสชาติทั้งคู่เลยนะ อร่อยเลยแหละ กินแล้วสดชื่นมากๆ ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ
.
สำหรับเราโดยรวมอาหารดีมากนะ คือบรรยากาศร้าน พนักงานและอื่นๆ
คือคิดว่าราคาต้องแรงกว่านี้ แต่นี้ถือว่าราคามันไม่ได้แพงมากเกินไป
มันเป็นราคาที่จับต้องได้ สมเหตุสมผล และปริมาณกำลังดีเลย
รสชาติอาหารก็ถือว่าดีมากๆ เราชอบด้วยแหละ เราว่ามันกินง่าย อร่อยดี
2 Likes0 Comment



