- หน้าแรก
/
- รูป Medium Rare Steak & Wine


ร้านสเต็กคุณภาพเยี่ยม รสชาติเข้มข้น!ร้านนี้ขึ้นชื่อด้านเสต็กเนื้อมากก แต่วันนี้เรามาทานกับครอบครัวซึ่งไม่ทานเนื้อกัน เลยจัดซี่โครงหมู บอกได้คำเดียวว่า สมคำร่ำลือ นี้ขนาดไม่ใช้เนื้อ ที่เป็น Signature ของร้านนะคะเนี้ย!
เริ่มกันเลยนะคะ ออเดิร์ฟขอฃเราคือ Caesar salad 🥗 กับ Sweet potato fries 🍟 คือดีมาก ตัว salad จะเข้มข้นทั้งตัวน้ำสลัดละชีสๆ แต่ที่ชอบมากกก ต้องยกให้ sweet potato fries เลยค่ะ⭐️ หวาน กรอบ อร่อย ไม่ชุ่มน้ำมันใดๆ ทานเล่นคือเพลินมากกกกก ดีงาม ต้องสั่งจิงๆค่ะเมนูนี้✅
และมีอีกตัวที่ร้านแนะนำเรา Spicy hokkaido scallops แต่เมนูนี้เราเฉยๆนะคะ ถึงตัวหอยเชลล์จะดีมากๆ สด หวาน แต่เราไม่ชอบซอสราดเลย มันเข้ม คล้ายbbq ที่เข้มข้นเกินละกลบความหวานของหอยเชลล์ไปหมดเลยค่ะ ทานละกระหายน้ำมาก
มา Main courses ของเราในวันนี้ได้แก่ Pork ribs กับ Cabonara ประทับใจทั้ง2เมนูนี้มากๆๆๆๆๆ⭐️ ตัวซี่โครงหมูนี้ก็ เนื้อเปื่อย นิ่ม อร่อยยยย ตัวซอสจะคล้ายตัวเดียวกับหอยเชลล์ แต่พอทานในเมนูนี้กับดีมากกก กำลังพอดีเลย อร่อยค่ะ และตัวคาโบ เส้นเหนียวนุ่ม ซอสก็เข้มข้นมากก เนย นม ชีส สุดดด! ชอบมากกก ต้องโดนเลย✅✅
ปิดท้ายของหวานด้วย Tiramisu แต่เมนูนี้ยอมแพ้ เหล้าคือแรงมาก ชุ่มตัวเนื้อแป้งเลย เราเลยไม่ไหมจริงๆ แต่ตีวครีมด้านบนอร่อยค่ะ ถ้าชอบขนมที่ผสมเหล้า ก็ควรสั่งเมนูนี้นะคะ
ส่วนบรรยากาศร้านจะเปิดเพลงเบาๆ ไฟสลัวๆ จะโรแมนติกหน่อยๆ แต่พอดีเราพาผู้สูงอายุมาทาน จะมองกันไม่ค่อยเห็นค่ะ5555 น่าจะแนวพามาเดตจะเข้ากับบรรยากาศมากกว่า มาลองกันดูค่ะ อิอิ😍
1 Like0 Comment


