- หน้าแรก
/
- Ispahan French Toast ร้าน ร้าน La Galette


เฟรนช์โทสต์ เบเกอรี่ และอาหารสไตล์ฝรั่งเศสอร่อยๆที่ La GaletteLa Galette คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสเปิดใหม่ในซอยสุขุมวิท 49 ตั้งอยู่ใน the racquet club ข้างๆ 13 เหรียญ ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งแนว modern french bistro ดูคลาสสิกจากไม้ผสมผสานสีสันสดใสอย่างลงตัว เมนูมีให้เลือกหลากหลายครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่มสไตล์ฝรั่งเศสทั้ง brunch dinner และ bakery หน้าตาน่าทานอย่างครัวซองต์ ทาร์ต และที่พลาดไม่ได้คือ french toast สูตรพิเศษที่ใครได้ชิมต่างก็ติดใจไปตามๆกันค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- Avocado Croissant Toast
หน้าตาอาจจะดูเหมือนสลัดแต่มีครัวซองต์ซ่อนอยู่ด้านใน ท้อปด้วย smashed avocado, poached egg และผักต่างๆ รสชาติออกแนวเฮลตี้ไม่ปรุงแต่งมาก ครัวซองต์นุ่มไม่เหนียวหอมเนย เข้ากับอะโวคาโด้และ poached egg แถมยังมีผักหลากชนิดเพิ่มความสดชื่นไม่หนักท้องดีค่ะ
- Ispahan French Toast
เป็นเมนูที่ตั้งใจมาทานตั้งแต่เห็นรูปในโซเชียลและก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ทำมาได้ดีมาก ขนมปังบริออชสีชมพูแช่คัสตาร์ดมากำลังดีเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำแต่ไม่เละ ตรงผิวกรอบนิดๆหอมคัสตาร์ด ทานคู่ซอสราสเบอรี่กับราสเบอรี่เชอรเบทรสเปรี้ยวสดชื่น พร้อมด้วยเนื้อลิ้นจี่กับวิปครีมกุหลาบรสละมุน ทุกอย่างเข้ากันดีมากผสมผสานกันอย่างลงตัวค่ะ
📍La Galette, ซอยสุขุมวิท 49 the racquet club
⏰️ เปิดทุกวัน 8.00-21.30
🚗 มีที่จอดรถ
#TasteTheFestive #WesternSPL #BakerySPL
1 Like0 Comment



