- หน้าแรก
/
- รูป KIWAMI 極み Tonkatsu Koseki Premium Gaysorn Tower


พรีเมียมทงคัตสึ ที่อยากให้มาลองสักครั้ง!เคยไปร้านนี้ที่สุขุมวิท ตอนนี้มีสาขาที่ทําเป็นพรีเมียมเลยต้องมาลองสักหน่อย ความพรีเมียมของวันนี้คือมีเนื้อหมูอีโมบุตะ ที่ผ่านการเลี้ยงด้วยมันม่วง จึงทําให้หมูนุ่มและหวานพิเศษ เซตนี้จะมีน้ําจิ้มพิเศษ คือวาซาบิสด ช่วงนี้จัดรายการรลด 100บาท ทุกเซ็ต
ส่วนสายคุโรบุตะยังมีขายอยู่เหมือนเดิม เนื้อนุ่มอร่อยเหมือนเดิม ใครที่สั่งเซ็ต ก็เติมฟรีไม่อั้นไปเลย ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่น กะหล่ำปลีฝอย หรือน้ำซุปมิโสะหมู หรือใครชอบงาบก็ขอเพิ่มได้นะ
วันนี้สั่งมาสองเซ็ตคือ
• สันนอกคู่กุ้งจัมโบ้
ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครที่ชอบหมูติดมัน ต้องสั่งสันนอก เหนียวนุ่มอร่อยจริง กุ้งจ่ําโบทอดมากรอบมาก เนื้อหวานนุ่ม จิ้มน้ําจิ้มคือฟินนน
• สันในคู่หอยนางรม
สายสุขภาพก็ต้องสันใน เนื้อนุ่มไม่ติดมันเลย แต่ก็ไม่แห้งแล้วก็ไม่แข็งด้วย หอยนางรม ทอดมากรอบนอก หวานใน เนื้อฉ่ำมาก
มีเครื่องดื่มหลายประเภท ส่วนชาเขียวเย็นชาเขียวร้อนเติมฟรีไม่อั้น
สรุปวันนี้ เติมข้าวไป 1 เติมผักไป 3 เติมน้ำไป 4
อิ่มอร่อยไปอีกหลายวัน
#JapaneseSPL
#TasteTheFestive
#foodies #foodbkk #foodreview
#goodtaste #goodvibes
#วันนี้ไอซี่กินอะไร
#allizecaneat
#izyfooddiary
1 Like0 Comment



