- หน้าแรก
/
- รูป Sky Moon Bar & Bistro


โรตีกล้วยตาก อร่อยยมากกก
ร้านอาหารบรรยากาศแปลกตาบนRooftopร้านนี้ตั้งอยู่ที่อาคาร vanilla moon ถนนจันทร์ บรรยากาศสุดชิว มีดนตรีเล่นสด ลมพัดโกรกเบาตลอดๆ เห็นวิวทั่วกรุงเทพมหานคร สามารถชมวิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนสวยคนละแบบ
อาหารที่จะมารีวิววันนี้ทางร้านเสนอมาเป็นชุดคือชุดละ 399 บาท เลือกได้ 4 อย่าง ทางผมเลือกเป็น หมูแดดเดียว ต้มยำรวมมิตร โรตีกล้วยตาก น้ำโค๊ก 1 ชุดและได้สั่งอาหารแยกต่างหากอีกคือยำวุ้นเส้น กับเฟรนฟรายครับ
อาหารที่นี้รสชาติดีครับไม่เค็มไม่หวานไป รสชาติถือว่าอร่อยถูกปากเพื่อนๆร่วมก๊วนของผมที่ไปวันนี้ครับ สิ่งที่เพื่อนๆชอบอีกอย่างคือ สะเก็ดดาวครับคือข้าวโพดทอดปนุงรสหวานเค็มถือว่าอร่อยครับ อาหาร 9/9
ส่วนเรื่อง Cocktail ตอนนี้ที่ผมไปมีจัดรายการซื้อ 1 แถม 1 อยู่ครับ ถือว่าคุ้มมากๆครับ จัดรายการถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้เท่านั่นน่ะครับ 8.5/10 ( หายไป1.5คะแนน เนื่องจสกของแถมรสชาติไม่เข้มข้นเท่าของเสียเงิน แต่ผมก็โอเครับได้ในรสชาติ)
เรื่องการบริการพนักงานบริการดีทุกครั้งที่ไปครับใส่ใจลูกค้ามากๆครับ ชอบๆๆๆๆ การบริการ 9.5 / 10 เลยครับ
ผมแนะนำอีกอย่างว่าถ้าสนใจอยากจะลองไปนั่งดื่มด่ำบรรยากาศและทานอาหาร รบกวนโทรสำรองที่นั่งล่วงหน้าจะดีกว่าครับ เพราะทางร้านมีโต๊ะราวๆ 30โต๊ะได้ แต่ก็เต็มตลอดครับ ^^ merry x'mas and happy new year 2016 kub
ปล. ลืมบอกว่าพิซซ่าร้านนี้ก็อร่อยครับ 555
1 Like0 Comment


