- หน้าแรก
/
- รูป Comptoir D'Orleans Chateau De Versailles

3.0

เจ้าของวังเดิม
มื้อง่ายๆ ในพระราชวังแวร์ซายHighlightในกรุงปารีส นอกจากประตูชัย หอไอเฟิล Louvre แล้ว พระราชวังแวร์ซาย เป็นสถานที่หนึ่งที่เราจัดเวลาไว้เกือบเต็มวัน โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟออกนอกเมืองประมาณ50นาทีแล้วเดินอีก10นาที ก็ถึงประตูสีทองใหญ่อลังการ ด้านในรั้วที่กว้างใหญ่นี้ก็คือ
พระราชวังแวร์ซาย (Château de Versailles) พระราชวังที่ยิ่งใหญ่และสวยงามแห่งหนึ่งของโลก และนับเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย
ด้านในพระราชวังมีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ทั้งหรูหรา และทานง่ายๆเหมาะกับคนมีเวลาน้อยและงบจำกัด
เราเลือกอย่างหลังคะ เวลาจำกัดไม่อยากนั่งรถไฟกลับรอบดึกนัก โดยร้านอาหารส่วนใหญ่จะอยู่โซนA (ฝั่งสวน)คะ ไม่จำเป็นต้องโชว์บัตรผ่านประตูก็สามารถเข้าไปทานอาหารได้คะ
โดยร้านเน้นขายแซนวิช มัฟฟิ่น กาแฟ น้ำ และไวน์ ต้องการอะไรก็หยิบจากตู้ จากนั้นก็จ่ายเงิน และหาที่นั่งเองคะ โดยโต๊ะนั่งมี3ห้องโล่งๆ มีไมโครเวฟไว้อบอาหารบริการฟรี
Quiche Lorraine €7.5
คีช หรือทาร์ตฝรั่งเศส อาหารพื้นเมืองของคนฝรั่งเศสเหมาะกับมื้อเร่งรีบ โดยคีชชิ้นนี้อัดแน่นด้วยชีส แฮม เบคอน อร่อยทีเดียวยิ่งนำไปอบร้อนเพิ่มอีก1.30นาที
Muffin €3.5
ชอบนะคะ ไม่หวานมาก มัฟฟิ่นด้านในมีเบอรี่เพิ่มรสชาติอร่อยทีเดียว
Vin pays D'Oc Grenache Gr €5
Vin pays D'Oc Merlot €5
Wine: ไวน์ราคาดีงาม แพงกว่าน้ำอัดลมนิดเดียว คอไวน์แนะนำเลยคะ
35 Likes0 Comment



