- หน้าแรก
/
- รูป อิ่มอุ่น ชาบู เอกมัย


อิ่มอุ่น ชาบู ... เกือบจะดีงามเอกมัยแล้วเชียวเข้าสู่สภาวะปกติ หลังหมดกิจกรรม ... อิ่มอุ่น ชาบู เอกมัย ร้านนี้หาง่ายๆเลยครับ ร้านอยู่ระหว่างซอยเอกมัย 13-15 เลี้ยวเข้ามา จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือเลย มีที่จอดรถหน้าพอสมควรด้วย 😁👍
ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่ง โต๊ะเยอะดีนะ แถมจัดวางได้ไม่อึดอัดด้วย อันนี้ชอบ โต๊ะใหญ่พอสมควร วางของได้เยอะดี ( แต่เจอถาดคอกวัวไปก็เต็มโต๊ะเหมือนกัน 😂 )
น้ำซุปของร้านนี้อร่อย หอมมากๆ ขนาดเนื้อยังไม่มาผมนั่งซดเล่นไปหลายช้อนอยู่ 😋👍
ร้านนี้มีทั้งหมูและเนื้อ แต่วันนี้มาเน้นเนื้อครับหมูไม่สั่ง ... เล่นสังชุดคอกวัว มา 2 ถาดเลย ( ชุดรวมเนื้อของร้าน ) ชอบๆเนื้อเต็มๆถาด ... ถาดใหญ่มากครับ วางล้นโต๊ะเลย สะใจดี ... พูดถึงคุณภาพเนื้อ ผมว่าธรรมดา อร่อยไม่กี่ตัว ทีเหลือเหนียว😅
เนื้อแกะ ... ชอบๆตรงที่มีเนื้อแกะด้วย นี้ถ้าได้ซุปหม่าล่าหน่อยนะ อร่อยฟิน ... แกะมีกลิ่นสาบหน่อยๆ แต่ให้อภัย 👍
มีกุ้งด้วยนะครับ แต่แนะนำอย่าสั่งมาให้เสียความรู้สึก ตัวเล็กเกิน ... ดีนะผมเป็นคนกินชาบูไม่เน้นกุ้ง
ซาชิมิแซลมอน ความสดไม่มี ถ้าสั่งมาลวกกินได้อยู่
ซื้อ E-voucher วงในจากราคา 499฿ เหลือ 399฿ แต่!! ราคานี้ไม่ได้ไอติม Haagen-Dazs มีเซ๊งนะครับ ... ราคานี้รวมน้ำ ของหวาน ก็มีไอติมซอฟครีม แพนเค้ก และ น้ำพุช็อคโกแลค ที่ไม่มีอะไรให้จิ้ม ( คือมีไว้โชว์เท่อ่ะครับ 😂👍 )
แต่ต้องชมเจ้าของร้าน พนักงานเลยครับ บริการดีมากๆ ที่จริงอยากจะเพิ่มอีกดาว ก็ตรงบริการนี้ครับ 🙏😁
24 Likes0 Comment
