- หน้าแรก
/
- รูป บะหมี่เกี๊ยวกุ้งฮ่องกง by chef AJ Food World Fortune Town

3.9

บะหมี่ฮ่องกง by chef AJ สาขานี้แวะทานได้สะดวกขึ้น (3.5 🌟)ครั้งที่แล้วลองสั่งบะหมี่จากร้านนี้มาชิม ชอบทั้งซี่โครงหมูและเกี๊ยวกุ้ง พอเห็นสาขาของร้านนี้มาเปิดที่นี่ เลยไม่พลาดที่จะแวะซื้อใส่กล่องติดมือมาด้วย
พิกัดร้าน: อยู่ใน Food World ชั้น 3 ห้าง Fortune ต้องแลกบัตรก่อนซื้อ
เมนูที่สั่ง: บะหมี่แห้งหมูย่างฮ่องกง (59 บาท) สั่งกลับบ้านมีค่ากล่อง 5 บาท ส่วนน้ำซุปทางร้านจะให้มาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องขอเพิ่ม
บะหมี่ไข่เส้นเหนียวนุ่มเหมือนเดิม หมูย่างฮ่องกงหั่นมาชิ้นกำลังดี ย่างมานุ่มใช้ได้เลย เมนูนี้จะมีกากหมูกรอบเจียวมาจนแห้งโรยมาด้านบน สั่งกลับบ้านกากหมูก็จะไม่กรอบเท่านั่งทานทันที (อยากให้ร้านแยกกากหมูใส่ซองเล็กๆ น่าจะดีกว่า)
ส่วนรูปในเมนูที่เห็นเป็นพริกเซี่ยงไฮ้ในชามก๋วยเตี๋ยว เหมือนว่าทางร้านไม่ได้ใส่มาให้ (ไม่แน่ใจว่าต้องขอเพิ่มหรือเปล่า) คิดว่าถ้ามี น่าจะอร่อยขึ้น ส่วนตัวยังคงชอบน้ำซุปของร้านนี้ เป็นน้ำซุปกลิ่นปลาแห้งสไตล์ฮ่องกงหอมๆ รสกลมกล่อมดีค่ะ
ถ้าเทียบกับสาขาหลัก แอบชอบร้านนั้นมากกว่านิดนึง อาจเป็นเพราะสั่งคนละเมนูก็เป็นไปได้
14 Likes0 Comment



