
4.0

สระว่ายน้ำ/ชายหาด
อมารี หัวหิน ที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดีรีสอร์ทตั้งอยู่เกือบถึงเขาตะเกียบ ขับตรงเข้าไป อยู่ซ้ายมือ ป้ายชื่อชัดเจน
มีที่จอดรถเยอะ บรรยากาศดี ไปไหนมาไหนสะดวกค่ะ มีร้านขายยาและร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท
รีสอร์ทไม่ติดทะเล แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบ สระน้ำใหญ่กว้าง เป็นจุดขายหลักก็ว่าได้ ขาดก็แต่ สไลเดอร์ ถ้ามีน่าจะดีไม่น้อย บริเวณริมสระน้ำจะมีเก้าอี้อาบแดดพร้อมร่มแดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเครืออมารี เป็นที่คุ้นเคยกัน
มีบาร์ริมสระไว้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มด้วย
ใกล้ๆ ริมสระน้ำ จะเป็นในส่วนของ Breeze Spa เป็นแบรนด์สปาที่เกือบทุกโรงแรมในเครืออมารี จะใช้เป็นแบรนด์นี้ทั้งหมด ครั้งนี้ไป ไม่ได้ใช้บริการค่ะ
ส่วนฟิตเนสจะอยู่ด้านหลังสปาค่ะ
ทริปนี้ได้เข้าพักห้อง Club deluxe ทางรีสอร์ทได้ upgrade เป็น Club deluxe pool view ค่ะ และได้ไปใช้บริการที่คลับฯ ซึ่งเวลาปิด 19.00น. เร็วมาก
อาหารว่าง น้อยมาก แต่พนักงานให้บริการดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก Kid Club ย้ายไปอยู่ตึกด้านหน้าของรีสอร์ท พนักงานแจเวว่ามีการปรับปรุง Kid Club จึงย้ายของเล่นมาอาคารด้านนอก ซึ่งมีของเล่นพอสมควร ให้เดก็เล่นคลายเหงาได้เวลาเปิดปิด จันทร์-ศุกร์ 10:00-19:00 น. และเสาร์-อาทิตย์ 8:00-19:00 น.
อาหารเช้าจะเริ่มตั้งแต่ 6.30-10.30 น. ชอบแกงจืดมะระหมูสับ อร่อยค่ะ
ห้องอาหารตกแต่งสวย ด้วยโคมไฟ สวยงามค่ะ
ไม่ได้ไปใช้บริการที่ Shoreline Beach Club บีชคลับริมทะเลของทางรีสอร์ท ที่หลายๆคนบอกว่า ช่วงเย็นๆ บรรยากาศริมทะเลดีมาก เสียดายค่ะ
สรุป ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานให้บริการดีมาก เหมาะกับการพักผ่อน ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกค่ะ
0 Like0 Comment
