
3.8

ห้องพัก • ระเบียงกว้างมาก มีทั้งที่นั่งเล่นและนอนเล่น
บรรยากาศเขียวขจี ได้พักผ่อนจริงๆได้ใช้โปรแกรมเที่ยวด้วยกันจองผ่านไลน์ของรร.ตอนใกล้ๆจะหมดโควต้า ดูจากเวปแล้วชอบห้องมาก หลังจอง ค่อยมาได้อ่านรีวิวหลายๆที่ก็แอบกลัวว่าจะเป็นยังไง พอไปจริงก็ประทับใจค่ะ ทางเข้า ดูลึกลับแต่ก็เคยไปรร.ในโซนนั้นอยู่แล้ว ก็ไม่ได้ยากอะไร
พนักงานดูแลดีตั้งแต่ที่จอดรถ(มีเยอะ จอดใต้ตึก) พนักงานต้อนรับโอเค พนักงานดูแลห้องอาหารเช้าให้คำแนะนำ ดูแลดี อาหารเช้าก็ใช้ได้อยู่นะ
บรรยากาศดูเงียบๆ ร่มรื่นมากๆ การปลูกต้นไม้ต่างๆสมชื่อค่ะ (Style Botanic gardenจริงๆ) สถานที่เริ่มดูเก่า การบำรุงรักษายังไม่ดีเท่าที่ควร(เข้าใจว่าสภาพอากาศชื้นตลอด และช่วงโควิด2-3ปี ทำให้แขกมาน้อย)
ห้องพักมีส่วนที่ต้องการการซ่อมแซม ดูเก่าบ้าง แต่ห้องใหญ่ สะอาดดี ที่นอนนอนสบาย หมอนนุ่ม ทีวีมีช่องน้อย แต่มีช่องAXNให้ดูซีรีย์CSIได้ก็โอเคเลย ห้องพักมีมินิบาร์(ฟรี) ที่ชงกาแฟ ห้องที่พักได้วิวติดภูเขา ไม่ได้วิวกว้าง แต่ก็ดูชุ่มฉ่ำ ได้พักสายตาเต็มๆ ห้องน้ำน้ำแรง น้ำอุ่นปรับได้ดี
ตอนไปสระว่ายน้ำปิดไปที่นึง อีกสระเปิด แต่ฝนตก อากาศเย็นก็ไม่ได้เล่น
ห้องสมุดก็มีหนังสือเล็กน้อย ถ้าจะเอาหนังสือไปนั่งอ่านเองก็สงบดี
สรุป แม้ว่าดูเก่า แต่ถ้าอยู่กับห้อง กินบรรยากาศแถมใช้เที่ยวด้วยกันก็ถือว่าคุ้มค่ะ หวังว่าทางรร.จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติในอีกไม่นานนะ
0 Like0 Comment
