- หน้าแรก
/
- รูป Sushi Hiro Ramintra


ไม่มีที่ไหน แซลมอนดีกว่านี้แล้ว...พยายามไปตามหา บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น ที่แซลมอนได้แบบนี้ ก็ยังไม่เจอเรย อย่างมากก็แค่เกือบๆแต่ก็ยังไม่อร่อยเท่านี้ ใครมีที่ไหนแซลมอนเจ๋งๆ แนะนำทีค่ะ
...วันนี้เจอร้านในรูปแบบใหม่ ติดกระจกใสล้อมตัวร้านตั้งแต่โซนด้านหน้าที่ลูกค้านั่งรอ เพิ่มโต๊ะ รองรับลูกค้าได้อีก 4 โต๊ะ ติดแอร์เย็นฉ่ำ เอาเก้าอี้มาตั้งเรียงไว้สำหรับลูกค้านั่งรอ เปิดประตูของครัวด้านซ้ายออก โปร่งโล่งสบายขึ้นเยอะค่ะ เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ
...เมนูอื่นๆ ก็ยังคงคุณภาพ อร่อยมากเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น Crunchy tempura roll ก็เลอค่า Unagi sushi ก็ดีงาม คำใหญ่ เกินปากไปอิ๊ก สะใจเจงๆ
...เรื่องการบริการ ดีค่ะ พอคนเยอะก็ค่อนข้างวุ้นวายเดินกันขวักไขว่นิดนึง แต่ทนได้ค่ะ ไม่ได้น่ารำคาญอะไร จะกินของอร่อยก็ต้องใจเย็นๆ นะคะ ^^
3 Likes0 Comment


