- หน้าแรก
/
- 🍛 ไข่ยัดไส้หมูสับ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย. (ราคา 95 บาท) ร้าน ถูกและดี The Bright Rama 2


ถูกและดึก จะอาหารเช้าหรือกลางวัน ก็มีตลอด 24 ชั่วโมง @Took Lae Dee The Bright Rama 2พึ่งพาได้ดีจริงๆ เสร็จจากหนังรอบดึกแล้วหิวที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะนึกถึง เห็นฟู้ดแลนด์ที่ไหนเป็นอันว่ามีถูกและกีอยู่ด้วยเสมอ
• สำหรับสาขา The Bright ก็เปิด 24 ชั่วโมงปกติเหมือนทุกสาขา
• จริงๆ แล้วราคาก็ไม่ได้ว่าถูกหรอกหนา ถ้าเป็นดึกและดีน่าจะเหมาะกว่า
• 🍛 ข้าวผัดอเมริกัน. (ราคา 129 บาท) ข้าวอร่อย ไส้กรอกดี แต่ไก่ทอดทอดดีนะหนังกรอบ แต่จืดมากไปหน่อย
• 🍛 ไข่ยัดไส้หมูสับ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย. (ราคา 95 บาท) แหม่น่าจะห่อไข่เข้าไปด้วย จะดูอลังการหน่อย แต่แบบนี้ก็อร่อยดีครับ
• 🍛 ข้าวกะเพราเนื้อสับไข่ดาว. (ราคา 133 บาท) สาขานี้ทำหวานมากๆ เคยกินที่อื่นรสชาติดีมาก แอบผิดหวังเล็กน้อย เพราะไม่ชอบอาหารหวานๆ
• 🍲 ต้มยำหมูน้ำข้น. (ราคา 109 บาท) ถ้วยนี้สุดยอดมาก รสคือเข้มข้นใช่เลย เผ็ดเปรี้ยวพอดีมาก อร่อยซะหมดถ้วยอะ
• มุมมอง Metto // ผมคิดว่ารสชาติจะมาตรฐานซะอีก ด้วยแบรนด์ดูเป็นทางการ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่จนกินไม่ได้สำหรับบางจานนะครับ สุดท้ายก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่ดี ที่จะนึกถึงยามดึกครับ
1 Like0 Comment



