- หน้าแรก
/
- รูป สวนอาหารบ้านเราคลองเก้า ลำลูกกา


รถคันใหม่ของเจ้าของร้าน
กลับมาเยี่ยมร้านอาหารพื้นบ้านอารมณ์ดีนี้อีกครั้ง ยังคงรักษามาตรฐานระดับเดิมไว้ได้ไม่เปลี่ยนแปลงบนถนนลำลูกกาทั้งเส้น มีสวนอาหารพื้นบ้านทั้โดด้ด่นอยู่เพียง 2 แห่ง “ร้านบ้านเรา” เป็นหนึ่งในนั้น ฝีมือรสชาติอาหารแบบพื้นบ้านไทยแท้ดีเยี่ยมเด็ดขาดจริงๆ ร้านนี้มีจุดเด่นพิเศษคือ”คุณกาเหว่า” คอยต้อนรับดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดเป็นกันเอง แถมยังมีอารมณ์ขันช่วยให้ลูกค้ามีอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา ทำให้ประสบการณ์ของลูกค้าอยู่ในระดับ 5 ดาวสำหรับร้านอาหารแบบเดียวกัน
วันนี้กลับมาทดสอบร้านนี้อีก พบว่ายังรักษาระดับมาตรฐานทุกอย่างไว้ได้เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เมนูสุดยอดยังคงยกให้ “แกงป่าลูกชิ้นปลากราย” เมนูนี้ไปไหนมาไหนก็คิดถึงร้านนี้อยู่ทุกครั้ง คะแนน 5 ดาว เมนูโปรดลอดกาลอีกจานคือ “ไข่เจียวหมูสับ” ร้านนี้มาแล้วไม่เคยขาด อร่อยมาก 5 ดาวเช่นเดียวกัน อีกเมนูคือ “ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม” ให้คะแนน 4 ดาว ส่วนเมนู “คะน้าผัดปลาเค็ม” ก็ 4 ดาวเช่นเดียวกัน
วันนี้”คุณกาเหว่า” ก็มาคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีเช่นเคย ทำให้บรรยากาศในการทานอาหารดี ส่วนเรื่องราคานั้นคุ้มค่าสุดยอดอยู่แล้ว สรุปแล้ว”ร้านบ้านเรา” ลำลูกกาคลอง 9 นี้ยังคงความโดดเด่นของท้องถิ่นได้เช่นเดิมครับ
17 Likes0 Comment


