- หน้าแรก
/
- รูป FABLAB Café & Dining เอกมัย


เครื่องดื่มสีสวยในหลอดทดลอง มันเจ๋งมากร้าน Fablab Cafe ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) โครงการ Park Avenue เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มครบวงจรดีเลยค่ะ ร้านออกแบบแนวๆ ห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ ดูทันสมัยด้วยการตกแต่งโทนสีขาวดำ สวยคลาสสิคดีค่ะ ชั้นบนมีขายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าและอื่นๆ อีกหลากหลาย แปลกดีค่ะ วันนี้ตั้งใจมาลองชิมเครื่องดื่มที่สามารถใช้สิทธิ์จากกาแลคซี่กิ๊ฟ ใน 4 เมนู ในราคา 160 บาท คือ
- Thai Tea Cubes & Tubes เป็นชาไทยในก้อนสี่เหลี่ยมลูกเต๋าบรรจุอยู่ในกระบอกแก้วสำหรับทดลองทางวิทยาศาสตร์ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่มากับหลอดแก้วทดลอง ที่ด้านนอกสุดเป็นน้ำชาไทย ต่อมาเป็นนมสด ต่อด้วยน้ำเชื่อมและนมข้น อร่อยเพลินกับการผสมผสานเครื่องดื่มแก้วนี้มากๆ เลยค่ะ
- Pink Milk Cubes & Tubes เป็นน้ำแดงในก้อนสี่เหลี่ยมลูกเต๋าบรรจุอยู่ในกระบอกวิทยาศาตร์เช่นเดียวกับชาไทย มีเครื่องเคียงเป็นนมชมพู นมสด และนมข้นหวาน ให้เติมได้ตามชอบในหลอดแก้ว เมนูนี้สีสวยหวานอร่อยหอมนมและน้ำแดงดีค่ะ
- Butterfly Pea Lemon Juice เป็นน้ำอัญชันสีม่วงสดใสเสิร์ฟพร้อมหลอดฉีดยาที่มีน้ำมะนาวอยู่ด้านในหลอด ผสมเข้าด้วยกันแล้วอร่อยรสชาติเปรี้ยวอมหวานแทนแล้วสดชื่นดีมากๆ เลยค่ะ อร่อยชื่นใจ
- Rosed Lychee Soda เป็นเครื่องดื่มรสชาติลิ้นจี่โซดาแอบได้กลิ่นไซรับกุหลาบจนเกือบกลบรสชาติของลิ้นจี่ไปเลยค่ะ มีไซรัปในหลอดฉีดยาเพื่อเพิ่มความหวาน พร้อมลูกลิ้นจี่ในแก้วอีก 2 ลูก แก้วนี้รสชาติมันจางๆ ไม่ออกรสชาติอะไรเลย ไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่ค่ะสำหรับเครื่องดื่มแก้วนี้
20 Likes0 Comment



