- หน้าแรก
/
- รูป Shake Shack CentralWorld


หน้าร้าน
Shake Shack ฟาสต์ฟู้ดเบอร์เกอร์เจ้าดังจากอเมริกามาเปิดที่ไทยแล้ว!!!Shake Shack 😗🍔🍟🥤
ร้านฟาสต์ฟู้ดที่แถวคิวยาวที่สุด ณ ตอนนี้ เพิ่งจะเปิดได้ไม่นาน เขาบอกว่าร้านบรรยากาศตกแต่งเหมือนที่นิวยอร์กเลย เหมือนโทนแบบคาเฟ่ๆ ที่ร้านใช้ธีมสีขาวเขียวเป็นหลัก ชอบโลโก้ที่ร้านที่ใช้ รูปไอค่อนของเบอร์เกอร์ทำเป็นแบรนด์ใครเห็นก็เข้าใจง่าย
เมนูเบอร์เกอร์ที่ร้านยังไม่ได้ขายเป็นเซต ทุกอย่างจะแยกกันหมด เบอร์เกอร์ เครื่องดื่ม เฟรนช์ฟรายส์ ต้องซื้อทีละอย่างแยกกัน
เมนู ซิกเนเจอร์ "ShackBurger" เป็นเบอร์เกอร์แป้งมันฝรั่งนุ่มๆ ทาเนยกระเทียมบางๆ เนื้อแองกัสนำเข้าปราศจากฮอร์โมนและยาปฏิชีวนะ วางหน้าด้วยชีสและผัก เรียกว่า ชีสเบอร์เกอร์แบบคลาสสิก ตัวนี้แป้งนุ่มอาจจะไม่กรอบแบบกระทะ มีรสเนยกระเทียมบางๆ เนื้อช่ำแบบกลางๆไม่แห้ง ทานกับชีส นัวเข้ากันได้ดี ทานได้ง่าย
เฟรนช์ฟรายส์ที่ร้านจะเป็นแบบแท่งใหญ่ เหมือนกินร้านสเต็กแต่ว่ากรอบกำลังดี ไม่แห้งมาก มีแบบราดชีสด้วย
เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายแบบ มิลค์เชค ของหวาน หรือ จะน้ำมะนาว ลองสั่งชามะนาวมา ที่นี่ใช้น้ำเลมอนแบบแท้ๆ ทานกับชาดำ หวานน้อยดี เปรี้ยว สดชื่น
ส่วนประกอบอื่นๆในร้านฟาสต์ฟู้ดอย่างซอสมะเขือรสชาติทั่วไป ช้อนส้อมมีด จะเป็นแบบไม้ ถาดเป็นถาดอลูมิเนียม มีแก้วน้ำให้ดื่มน้ำดื่มฟรี ส่วนที่แปลกที่สุดน่าจะเป็น เครื่องล้างมือ นวัตกรรมล้ำสุดๆ ล้างพร้อมน้ำยามีกระดาษเช็ดมือให้ด้วย
แต่เรื่องของราคาแอบดุอยู่เหมือนอย่างที่สั่ง เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ ชามะนาว เซตนี้ในราคา 450.- บาท ชีสเบอร์เกอร์ในราคานี้ ก็แอบแพงนิดนึง
0 Like0 Comment




