- หน้าแรก
/
- รูป หงอกโอชา เนื้อตุ๋น


พี่เค้าเปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว กลิ่นหอมลอยออกมานอกร้านเลยชื่อร้านเก๋มาก...ซึ่งชื่อนี้น่าจะมาจากพี่เจ้าของร้านนะ อิอิ (แอบแซว) แต่ได้คุยกับเจ้าของร้านแล้ว ที่ไหนได้ พี่เค้าเปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว โอ้โห....แต่เพิ่มย้ายมาเปิดที่นี้ได้ไม่นานมานี้เอง ที่เลือกนำเสนอร้านนี้ก็เพราะว่า ได้กลิ่น!! กลิ่นน้ำซุปซึ่งหอมมาก กลิ่นหอมลอยออกมานอกร้านเลย ไม่รอช้า สั่งเลย!!
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สั่งเป็นเส้นมาม่าใส่ทุกอย่างพิเศษ (แบบหิวจัด สั่ง 2 ชามเลย 555) รอไม่นานก็ได้กินก๋วยเตี๋ยวชามนี้ซึ่งมันอร่อย เอ่ย!! อร่อยจริงอร่อยจัง ให้เครื่องมาเยอะด้วย พวกเครื่องใน ตับ ม้าม ผ้าขี้ริ้ว เอ็นเนื้อ ลูกชิ้นเนื้อเด้งๆ และที่สำคัญสุดเนื้อเปื่อย ทั้งอร่อยทั้งหอมขึ้นจมูก ตุ๋นได้เปื่อยมากด้วย อร่อยชนิดที่แทบไม่ต้องปรุงอะ
ด้วยความอร่อยก็เลยสั่งเพิ่มเป็นหมูบ้าง เกาเหลาหมู สั่งพร้อมข้าวสวยร้อนๆ โหหห คือ...อร่อยไม่แพ้กันเลย หอมน้ำซุปหวานกลมกล่อม เครื่องในหมู ตับ ไส้อ่อน ม้าม ลูกชิ้นหมูเด้งๆ ผักที่ลวกใส่ในชามก็สดกรอบ เราก็เลยตัดสินใจอยากแนะนำมากกับร้านนี้ ไม่ได้พูดถึงนี้...อาจจะเสียใจไปอีกนาน แต่ได้ลงแล้วสมใจอยากแล้วหละ อิอิ
#WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist
1 Like0 Comment


