- หน้าแรก
/
- รูป Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เซ็นทรัลเวสต์เกต


ถือว่าดีกว่าหลายสาขาที่เคยทาน รสชาติพอๆกันหลังจากกินที่สาขาแถวบ้านแล้วไม่ประทับใจ เลยเปลี่ยนมาทานอีกสาขาใน Central Westgate แทน ซึ่งจะอยู่แถวๆ ทางเข้าจาก Sky Walk MRT เลย หาไม่ยาก ช่วงที่มานี้ก็มีเมนูไก่กับชีส และถ้าอยากทานรามยอนหม้อไฟ ก็ยังมีให้บริการอยู่เหมือนเดิม
เซ็ตแรกที่สั่ง หากเป็นสมาชิกจะได้ส่วนลดเหลือเพียง 195 บาทกับ ชุด Cheese Balls ที่ประกอบไปด้วยชีสซี่คอร์น ที่นำข้าวโพดมาหั่นเป็นชิ้นๆ เสียบไม้ โรยผงชีสแบบจุดๆ ผ่านการทอดมานิดหน่อย อันนี้ดี ตอนแรกคิดว่าจะเลี่ยน แต่อันนี้ออกไปทางนวลๆ กินเพลินๆ ไม่จุกท้อง กับไก่กรอบไร้กระดูกที่คลุกผงชีส จิ้มกับมายองเนส อันนี้ถือว่าดีเช่นกัน แต่จะติดเลี่ยนหน่อย
ต่อกันด้วย หนังไก่กรอบซอสการ์ลิค ราคา 135 บาท รสชาติค่อนข้างจะออกหนักไปทางหวานมากกว่า หนังชิ้นใหญ่มาก อยากให้หั่นให้เล็กลงก่อนทอด แล้วค่อยมาราดซอสทีหลัง โดยรวมดี แต่ชอบแบบไก่ทอดหาดใหญ่มากกว่า
ส่วนใครอยากทานรามยอน แต่ไม่อยากกินเป็นหม้อ สามารถสั่งเป็นหม้อเล็กอย่าง Kimchi Noodle ราคา 180 บาท ตัวเส้นใช้ของเกาหลี เครื่องเยอะใช้ได้ แต่หลักๆ จะเป็นกิมจิ เต้าหู้ และไส้กรอก มีไข่แดงโปะอยู่ 1 ฟอง จะตีให้แตก หรือพลิกใส่ลงในซุป กินแบบดิบก็ได้อยู่
อีกเมนูที่เพิ่งมาใหม่กับ ต๊อกครีมชีส ราคา 89 บาท มีด้วยกัน 2 ชิ้น แป้งทอดด้านนอกจะออกกรอบๆ ด้านในจะนุ่มๆ มีชีสที่เค็มมาตัดกัน เข้ากันได้ดี หั่นทานง่าย
ส่วนเครื่องเคียง ก็จะมีกิมจิ รสชาติออกเปรี้ยว รสชาติแบบบอนชอน ส่วนโควสลอร์วันนี้ก็สั่ง แต่รสชาติยังไม่ใช่ที่อยากทานเท่าไร
ความอร่อยโดยรวมถือว่ากลางๆ พอๆกับสาขาอื่น แต่บางเมนูรสชาติแต่ละที่ก็จะไม่นิ่ง การบริการดีกว่าสาขาอื่น ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ทุกสาขามี Serve Welcome Drink หรือเปล่า แต่ที่นี่จะมีน้ำมะนาวเป็นช็อตเล็กๆ ติดเรื่องเดียวคืออาหารหาย เหมือนกัน ต้องตามหลายรอบอยู่กว่าจะมาเสิร์ฟ สรุปก็คือ Set Combo ที่สั่งไปไม่เคยมีใครสั่ง หลังร้านเลยหลุดนั่นเอง แต่ก็ถือว่าดีกว่าสาขาอื่นอยู่นะ
💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻
🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin
🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha
*กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์
2 Likes0 Comment
