- หน้าแรก
/
- รูป ก๋วยเตี๋ยวราชาเจ๊เฮียง


บะหมี่เป๊าะและลูกชิ้นปลาทำเองกลับมาร้านนี้อีกครั้งในรอบเกือบ 5 ปี โลเคชั่นเดิม เมนูเดิม เตาถ่านแบบเดิม ท่ามกลางตลาดเก่าที่โบ๊เบ๊ จุดเด่นของร้านก็คงจะเป็นตู้ไม้ ที่มีลูกค้ายืนมุงล้อมรอบอยู่ตลอดเวลา
เราไปช่วงประมาณบ่ายโมงวันเสาร์ รอก๋วยเตี๋ยวอยู่ประมาณ 15 นาทีได้ ราคาก๋วยเตี๋ยวชามละ 70 บาท เครื่องก็จะมีอยู่แค่ 4 อย่างเท่านั้น ได้แก่ ลูกชิ้นปลา ปลาเส้น ไส้อ่อน และกระเพาะหมู
แนะนำให้สั่งบะหมี่เป๊าะแห้งลูกชิ้นปลาและไส้หมู ไส้ก็คือทำมาได้ดีมาก ไม่คาวเลย ส่วนลูกชิ้นปลาที่นี่ก็จะทำเอง ลูกชิ้นก้อนใหญ่ มีกลิ่นปลาและมีเนื้อเด้งนิดนิดกำลังดี น้ำซุปจะมีกลิ่นพริกไทยนิดๆ กำลังดี ถึงแม้ว่าจะดูราคาสูง แต่ก็ให้เส้นและเครื่องมาแน่น อิ่มเลยแหละ
📌 เจ๊เฮียง | เข้าทางโบ๊เบ๊สะพาน 4 จะเดินใกล้สุด
🕚 11.00-17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
🚘 เหมือนจะมีลานจอดรถฝั่งโบ๊เบ๊สะพาน 3 แต่เราหาไม่เจอ ก็เลยมาจอดที่โรงแรม Prince Palace ฝั่งตรงข้ามแทน (ค่าจอด 3 ชั่วโมงแรก 30 บาท อย่าลืมประทับตรานะ)
#WhoscallxWongnai #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist
1 Like0 Comment
