- หน้าแรก
/
- Buffet อาหารเย็น • อันนี้อร่อย ร้าน Mida Resort Kanchanaburi


Buffet อาหารเย็น • อันนี้อร่อย
อาหารเช้ามีให้เลือกไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ห้องพักและบรรยากาศโรงแรมคือว่าชอบเลยอ่างานดองรีวิวมาแล้ว เราได้ไปทำงานที่กาญจนบุรีและก็ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมไมด้าค่ะ ห้องที่เราพักเป็นนั้นโซนใหม่ที่เปิดมาได้น่าจะเกือบ 2 ปีแล้ว ทำให้ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกแลดูใหม่จริงๆ
ห้องพักก็มีอยู่ 3 ตึก มีแค่ 3 ชั้น เลยไม่มีลิฟท์ให้บริการ จะแบกกระเป๋าก็เรียกพนักงานมาช่วยได้ค่ะ สระว่ายก็เป๋นแบบน้ำเกลือที่เราอยากเล่นแต่ไม่มีเวลาเพราะว่าพักแค่คืนเดียวเอง ถ้าใครชอบนอนในเต๊นท์ที่นี่ก็มีด้วยนะคะ
ส่วนอาหารเช้าที่นี่มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ เรากะว่าโรงแรมระดับนี้น่าจะมีตัวเลือกให้หลากหลายมากกว่านี้ ซุ้มที่ทำอาหารก็มีแค่ไข่อย่างเดียวเอง น้อยไปหน่อย แล้วก็มีสลัด ข้าวผัด สปาเกตตี้ ผลไม้ โยเกิร์ต ส่วนรสชาติก็ธรรมดาค่ะ ตอนเย็นเราได้ทานอาหารที่โรงแรมเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ อาหารเราว่าอร่อยกว่าอาหารเช้าที่ได้ทานนะ คงแล้วแต่เมนูมั้งคะ ^^
ถ้าใครได้ไปที่กาญจนบุรีลองมาพักที่นี่ได้เลย ห้องนอนนอนสบาย แถมวิวก็สวยติดแม่น้ำแคว ลมพัดเย็นดีค่ะ
21 Likes0 Comment



