- หน้าแรก
/
- รูป บัฟฟาโลบิลสเต็กเฮ้าส์ -


Ranch Boss Pork Chop
ร้าน Cowboy ในเกาะช้างBuffalo Bills Steak House สถานที่นี้เป็นทั้งร้านอาหารและโรงแรมอยู่ด้วยกัน ส่วนร้านอยู่ด้านหน้าติดถนนทางหลวงชนบทบนหาดทรายขาว น่าเสียดายร้านไม่อยู่ติดทะเล ภายในร้านตกแต่งสไตล์คันทรี่ ร้านอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม KC Grande Resort and Spa ร้านมีชื่อเสียงในแง่ของสเต็กและอาหารอเมริกัน
วันนี้ได้ลอง
- Cattleman 's Prime Rib Eye Steak (AUS) 300 gram 990฿ ซอสบูลซีส เห็ดผัดเนยกับมันบด สเต็กย่างมาแบบ medium rare ได้รับรสชาติของเนื้อคุณภาพแบบเต็มๆ ถูกปากถูกใจ
- Ranch Boss Pork Chop 350 gram 220฿ มีซอสพริกไทยดํา ผักขมอบซีสและเฟรนฟาย เนื้อหมูชิ้นค่อนข้างหนา ย่างมากําลังดี แบบสุกแต่ยังชุ่มฉ่ำนุ่มนิ่มภายใน
การบริการดีใช้ได้ ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ ความสะอาดใช้ได้และมี FREE Wi-Fi ด้วย ในส่วนของราคา อื่ม สักนิดนึงนะครับ ราคาอาหารจานหลักมีคุณภาพสมราคา ติดใจตรงพวก side dishes เช่น พวกซอส มันบด เฟรนฟายและผักขมอบซีส ที่ทางร้านคิดราคาแยกกับอาหารจานหลักโดยไม่บอกเราก่อน เราคิดว่าราคารวมอยู่กับจานหลักแล้ว ราคา side dishes รวมกันก็ 400฿++
21 Likes0 Comment
