- หน้าแรก
/
- ข้าวผัดแซลมอน • ผัดมาแฉะเหนียว ไม่น่ากิน แต่รสชาติใช้ได้ ร้าน โกดังสเต็กเฮาส์ ปั๊มน้ำมันบางจากสุขสวัสดิ์ ปั๊มน้ำมันบางจากสุขสวัสดิ์


ข้าวผัดแซลมอน • ผัดมาแฉะเหนียว ไม่น่ากิน แต่รสชาติใช้ได้
ร้านสเต็กในปั๊มน้ำมันร้านโกดังสเต็กตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจากเลย จอดรถสะดวกมาก ใครแวะมาเติมน้ำมันแล้วรู้สึกหิว ในปั๊มมีหลายร้านให้เลือกชิม แต่ครั้งนี้ลองสเต็กก่อนเดี๋ยวครั้งหน้าค่อยแวะร้านอื่น
บรรยากาศร้านง่ายๆ สบายๆ มีแอร์แต่ไม่เย็น แต่ดีกว่าไม่มี มีพนักงานบริการ 1 คน พูดจาห้วนๆ ดุๆ เรานี่อยากเดินออกเลย แต่คนที่ไปด้วยบอกว่าหิวแล้ว สั่งเลยดีกว่า
1. ข้าวสเต็กคอหมูน้ำตก (69) - คอหมูเหนียวมาก ปรุงรสมาจืดมาก ใครชอบกินเผ็ดๆ อาจต้องย้ำไปว่าเอารสจัดๆ
2. ข้าวผัดแซลมอน (69) - ผัดมาแฉะๆ ข้าวติดกันเป็นก้อนๆ แต่รสชาติใช้ได้อยู่ ถ้าผัดมาแห้งๆ ร่วนๆ จะดีกว่านี้
3. สเต็กหมูพริกไทยดำ (89) - จานนี้ดี รสเข้มข้น หอมกลิ่นพริกไทย เนื้อหมูบางๆ ก็ถือว่าเหมาะสมกับราคา
4. น้ำเปล่า (10)
5. น้ำแข็ง (แก้วละ 2)
โดยรวมถือว่าสะดวกมาก มีแอร์มีที่จอดรถมีห้องน้ำของปั๊มให้ใช้ และราคาไม่แพง รสชาติถูกปากบ้างไม่ถูกปากบ้าง แต่อยากให้การบริการยิ้มแย้มเป็นมิตรซักนิด ลูกค้าจะได้อยากกลับไปอุดหนุนอีก
6 Likes0 Comment



