- หน้าแรก
/
- รูป เย็นตาโฟเครื่องทรงโดย อ.มัลลิการ์ ไบเทคบางนา


บรรยากาศ
“ เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ไบเทคบางนา “ เย็นตาโฟชื่อดัง เจ้าอร่อย ทานง่ายรวดเร็ว ในไบเทค บางนา !!“ เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ไบเทคบางนา “ เย็นตาโฟชื่อดัง เจ้าอร่อย ทานง่ายรวดเร็ว ในไบเทค บางนา !!
8 #WongnaiThaiSpecialist 4 #GuaytiewSpecialist
มางานที่ไบเทคบางนา หาอะไรทานง่าย ๆ เดินมาเจอร้านนี้เข้า เลยได้เข้าไปทาน.........
🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 17:00
📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในไบเทคบางนา การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อมาถึงไบเทคจอดรถแล้วให้เดินไปที่ SAMA Foodtory ชั้น B1 ร้านตั้งอยู่ตรงนั้น หาได้ไม่ยาก
🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของโครงการ
🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในศูนย์การประชุม แล้วทางศูนย์สร้างศูนย์อาหารเอาไว้ ร้านตกแต่งเหมือนสาขาอื่น ๆ มีที่นั่งทั้งในของทางร้านเอง และที่นั่งส่วนรวมด้านนอก วันที่ไปได้นั่งที่นั่งในร้าน บรรยากาศค่อนข้างวุ่นวายเพราะร้านค่อนข้างแคบ การบริการของทางร้านเป็นแบบซื้อ จ่ายเงิน และรอรับอาหารตามคิว แต่การบริการการดูแลร้านอย่างอื่นไม่ดี โต๊ะเก็บช้า อาจเพราะพนักงานไม่พอ ความสะอาดขอทางร้านไม่ค่อยประทับใจครับ
📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารหลายอย่าง แต่เมนูขึ้นชื่อของร้านเป็น เย็นตาโฟ วันที่ไปสั่ง เส้นใหญ่เย็นตาโฟเผ็ดน้อย ทางร้านทำเสิร์ฟมาร้อน ๆ ดูน่าทาน ในชามใส่เครื่องมาหลากหลาย ทั้ง ผักบุ้ง ลูกชิ้น เกี๊ยวปลา หนังปลา รสชาติอร่อยแบบไม่ต้องปรุง เปรี้ยว เผ็ด หวาน เค็ม พอดีๆ อร่อยครับ
🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีเมนูเด็ดคือเย็นตาโฟ สำหรับบรรยากาศธรรมดา ความสะอาดและการบริการยังไม่ประทับใจ (อาจเพราะพนักงานน้อยไป) รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
3 Likes0 Comment
