- หน้าแรก
/
- ปังปิ้ง ร้าน นมบุรี ลพบุรี


ของหวานๆ ณ เมืองลิงสุขที่ได้ดื่ม ปลื้มที่ได้ดูด กับร้าน "นมบุรี"
ร้านของหวานนี้ตั้งอยู่ ที่ถนนสาย 2 ครับ ผมก็ไม่รู้มากเท่าไร เพราะขับรถผ่านมาหลังจากกลับจากไปเที่ยวงานวัง ร้านเปิดอยู่ข้างๆ ร้านเหล้า Scala ครับ
บรรยากาศ
ร้านขนาดปานกลาง มีหลายโซนครับ ทั้งด้านนอก นั่งบนหญ้าเทียม หรือด้านในมีแอร์ หรือชั่น 2 นั่งเป็นโต้ะ ร้านเปิดเพลงไทยเรื่อยๆ ครับ และถ้าไปดึกๆ จะได้ฟังเพลงสดของร้านเหล้าๆ ข้างๆ ด้วย วันนี้ผมเลือกนั่งบนชั้น 2 ครับ อากาศก็ค่อนข้างร้อน ลมไม่ค่อยพัดเท่าไหร่ครับ แต่นั่งไปนั่งมา ก็สบายดีครับ และอีกอย่างวิวถ่ายรูปร้านนี้สวยอยู่ครับ สามารถไปถ่ายได้
เมนู
มีทั้งของคาว และของหวาน นมไปจนถึงแอลกอฮอร์ แต่วันนี้ผมมาลองแต่ของหวาน
- ปังปิ้ง 35-45 บาท : บอกไว้ก่อนนะครับ ว่าได้มา 2 ชิ้นใหญ่เลย ต่อการสั่ง 1 ชิ้น อันนี้ผมไม่รู้มาก่อนครับ คิดว่าได้คนละแผ่น ไปกัน 5 คน สั่งมา 5 อย่าง ได้มา 10 แผ่นสุดท้าย กินไม่หมดครับ -..- รสชาติก็คล้าย ปังปิ้งทั่วไป หวานๆ ครับ อาจจะเลี่ยนไปหน่อย
- เมนูเย็น 35 บาท : เป็นพวกนมสด ที่ยังไม่ได้ปั่น มีเลือกหลากหลายครับ หวานไปหน่อย ยิ่งเจอขนมปัง ยิ่งหวานไปอีก
- เมนูปั่น 39 บาท : ต่อเนื่องจากอันบนครับ แต่อันนี้เพิ่มไปปั่นด้วย ก็หวานๆ เช่นเคยครับ
ไปกัน 5 คน สั่งปัง คนละอัน และเครื่องดื่มคนละแก้ว ตกคนล่ะ 70 บาทกว่าๆครับ
ร้านนี้มีบริการน้ำเปล่าฟรีนะครับ สามารถไปเติมได้ครับ
สรุปผลล
- หน้าตาขนม 8/10
- ความอร่อย 7/10
- ความคุ้มค่า 7/10
9 Likes0 Comment


