- หน้าแรก
/
- รูป The Forest Cafe


บรรยากาศ
ร้านใหม่ เครื่องดื่มอร่อยเห็นร้านนี้แว๊บๆเมื่อไม่นาน มีโปรโมทลงเฟสบุ๊คอยู่ เลยต้องมาลองกันหน่อย location อยู่ตรงข้าม รพ.พระนครศรีอยุธยา (ด้านข้าง รพ.) บรรยากาศร้านโล่งๆ ตกแต่งเบาๆไม่อึดอัด มีทั้ง indoor และ outdoor มีมุมให้ถ่ายรูปด้วยนะ
ร้านนี้มีบริการทั้งอาหารคาวและของหวาน เรียกได้ว่า อิ่มจบกันในร้านเดียวนี่แหละ มาลองชินกันเลยดีกว่า
- ยำเห็ดเข็มทอง เปรี้ยวแซ่บดี กุ้งตัวเล็กไปนิด ต้นหอมกับขึ้นช่ายเยอะไปหน่อย
- สปาเก็ตตี้ทะเลผัดฉ่า รสจัดจ้านเลยเชียวแต่น้ำมันเยิ้มไปสักหน่อย ของทะเลที่ใส่มาไม่สด โดยเฉพาะปู เนื้อเละเลย
- สเต็คไก่บาร์บีคิว อันนี้ พลาดแรงสุดในมื้อนี้ เพราะควาทคาดหว้งในราคา และคุณภาพน่าจะสมเหตุสมผลกันหน่อย เนื้อไก่ชิ้นเล็กเป็นไก่ย่างมา รสชาติเฉยๆ แยกซอสบาร์บีคิวมาให้ เคียงมาด้วยสลัดผักกระจุ๋มกระจิ๋ม
- หน้าร้อน หน้ามะม่วงแบบนี้ เห็นทีขะไม่พ้นมะม่วงปั่นทางร้าน recomment ว่าเด็ด เลยจัดสิ เป็นน้ำมะม่วงสุก ไม่ใส่ไซรัปเพิ่มแลดูเฮลตี้กันไป ค่อย +คะแนนกลับมาได้หน่อย
- ไอซครีมสตรอเบอรี่ เป็นสตรอเบอรี่เชอร์เบต โปะข้างมากับวิปครีม และสตรอเบอรี่สด ราดซอสสตรอเบอรี่มาอีกชั้นนึง เพิ่มน้ำตาลในเลือดกันไป
ความคาดหวังอาจจะเยอะมากไปหน่อยสำหรับเมนูอาหาร แต่ก็ไม่ได้จัดว่าแย่อะไร เอาไว้จะมาลองใหม่กับเมนูของหวาน ทีีมีทั้งบิงชู วาฟเฟิล ขนมปังปิ้ง กับเครื่องดื่มอื่นๆ อันนี้น่าจะเวิร์ค
4 Likes0 Comment


