- หน้าแรก
/
- รูป นมโสดแก๊งสเตอร์ นนท์


ร้านน่ารัก รสชาดโอเค แต่ของหมดเร็วเกินหาร้านของหวานกินแถวๆ ท่าน้ำนนท์ ตอนแระมาณ 22:30 มาสะดุดเข้ากับร้านนี้ ขึ้นป้ายหราไว้หน้าร้านว่าปิดเที่ยงคืน เป็นร้านนมสด-ขนมปังบรรยากาศน่ารักดี ถึงจะไม่มีแอร์แต่ก็ดูน่านั่ง เลยจอดรถลงไปสั่ง
ปรากฎว่า ลงไปถึงร้าน ทางร้านแจ้งว่านมหมดแล้ว เหลือชงได้แก้วเดียว ซึ่งอีกตั้ง ชม. กว่าๆ กว่าร้านจะปิด แต่ของหมดเร็วไปนะคะ แล้วร้านนม แต่นมหมด คือมันแปลกๆ อยู่นะ ถ้าอย่างอื่นหมด จะไม่ท้วงเลย
สรุปว่าวันนี้เลยได้ของหวานมาทาน 3-4 อย่าง ตามนี้ค่ะ
- แอปเปิ้ลโซดา: รสชาดธรรมดาค่ะ หัวเชื่อแอปเปิ้ลผสมโซดา แต่ถ่ายรูปสวยดี
- ขนมปังปิ้ง: เราสั่งแยมสตรอว์เบอร์รี่ 1 แผ่น และนูเทลล่า 1 แผ่น ปิ้งมาไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยฟิน แต่แยมที่ใช้ คุณภาพใช้ได้ค่ะ นูเทลล่าก็ทามาหนากำลังดี
- โกโก้ครีมชีส: แก้วนี้ได้แถมจากการร่วมกิจกรรมเช็คอิน ซึ่งไม่รู้ว่าปัจจุบันยังมีอยู่มั้ยนะคะ แต่เราว่าครีมชีสจืดมากถึงมากที่สุด ไม่ได้รสครีมชีสเลย ส่วนตัวโกโก้ เข้มข้นใช้ได้ค่ะ ถ้าคิดซะว่าทานโกโก้เย็น ก็ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ
3 Likes0 Comment


