- หน้าแรก
/
- รูป เจ๊เกียว ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ (ซอยเย็นจิตต์)


‘เย็นตาโฟแซ่บมาก ชามเล็กนะ สั่งเบิ้ลรอไว้เลยดีกว่า’ติดใจเย็นตาโฟเจ๊เกียวตั้งแต่มาทานรอบแรก วันก่อนผ่านไปแถวถนนจันทน์เลยแวะทานซะเลย ร้านตั้งอยู่ปากซอยเย็นจิต 3 ไม่มีป้ายหน้าร้าน สังเกตร้านหัวมุมปากซอยที่คนมุงเยอะๆได้เลยค่ะ ร้านช่วงเที่ยงคนเยอะมากกกก รออาหารไม่ต่ำกว่าครึ่งชม. แนะนำมาช่วงบ่ายๆ คนจะน้อย ได้อาหารเร็วกว่าเยอะเลยค่ะ
บะหมี่เย็นตาโฟ (35.-) ราคาเท่านี้จริงๆ 30-35 แนะนำสั่งเบิ้ลไว้เลย จะได้ทานอิ่มค่ะ ถ้าเอาราคาเท่านี้ก็ถือว่าได้เครื่องเยอะเลยนะ ทั้งลูกชิ้นปลา ฮือก๊วย หมึกกรอบ ลูกชิ้นกุ้ง เลือด ร้านปรุงมาให้เรียบร้อย แซ่บนะ ใครทานเผ็ดไม่เก่งแนะนำสั่งเผ็ดน้อยดีกว่าค่ะ ชอบพวกลูกชิ้นมาก เด้งๆ ลวกมาดี อร่อย บะหมี่ก็ไม่แฉะ ทำออกมาดีมากเลย
ถ้าไปทัน ร้านมีกล้วยเชื่อม ฟักทองเชื่อมขายด้วย ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยว กุ๊กไก่เลยสั่ง กล้วยเชื่อม (10.-) รสชาติใช้ได้ กะทิเค็มๆ กล้วยที่ใช้เป็นกล้วยหักมุก แอบเละนิดนึง แต่ก็ทานได้อยู่ 10 บาทก็ถือว่าคุ้มแล้วค่ะ
#Wongnai2024
0 Like0 Comment
