- หน้าแรก
/
- ชาเขียว • หอมชามาตรฐาน ร้าน Kifune Premium Restaurant


ชาเขียว • หอมชามาตรฐาน
บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นเมนูหลากหลาย ราคาดี ร้านสะอาด สมราคาดี มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง รสชาติวัตถุดิบสมราคามาลอง kifune Japanese restaurant ร้านตั้งอยู่ใต้อาคารวรสมบัติตรงร้าน Shibuya shabu เก่า เป็นร้านแอร์ที่นั่งเยอะ จอดรถได้หน้าร้าน จอดได้ 3 ชมถ้ามากินในร้าน เป็นร้านญี่ปุ่นที่มีทั้งตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มต้น 399+ บาท จนถึง 999+ บาท ทานได้ 2 ชม. มาลองแบบ 999+ บาท ราคารวม 1068 บาท ตั้งใจมาทานโปรปลาหิมะ มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง สั่งผ่านสแกนคิวอาร์ได้เลย น้ำจิ้มมี 4 แบบ น้ำจิ้มสุกี้เหมือนร้านอื่น น้ำจิ้มยากินิขุรสหวานเหมือนร้านอื่น น้ำจิ้มงาหวานมันกลางๆ
- ปลาหิมะ ที่ร้านแจ้งว่าใช้ Patagonian toothfish เป็นปลาหิมะแบบต่างๆ ที่ร้านจะมีแบบสเต๊ก แบบย่างเกลือ แบบนึ่งซีอิ๊วและชาบู เนื้อปลามีความนุ่มและมันกลางๆ แบบต้มชาบูหรือนึ่งจะนุ่มดี แบบสเต๊กและย่างเกลือร้านย่างมาแห้งไปนิด เนื้อปลาไม่คาวมีรสชาติในตัว ทานเยอะๆจะแอบเลี่ยนหน่อยๆ แบบนึ่งซีอิ๊วรสชาติดี แบบชาบูมีแอบติดก้างบ้างแต่เนื้อนุ่มดี โดยรวมให้ 3.8/5
- เนื้อสไลด์ต่างๆ ในราคานี้มี carrara wagyu และ Tajima wagyu เนื้อ carrara มีความนุ่มกว่า Tajima ติดมันกำลังดี ไม่คาว จะย่างหรือจะต้มก็อร่อยดี ทานเฉยๆหรือทานกับน้ำจิ้มก็อร่อยดี แนะนำให้ 4/5
- อาหารญี่ปุ่น ซาซิมิสดดี แซลม่อนและฮามาจิสดเด้งไม่คาว ยูดะโฮตาเตะเนื้อเด้งแต่รสจืดไปนิด ซูชิหน้าต่างๆรสชาติมาตรฐาน มันปูย่างอร่อยดี เทมากิรสชาติมาตรฐาน โดยรวมให้ 3.8/5
- ของทานเล่นต่างๆ ซุปมิโสะรสชาติมาตรฐาน ปลาไหลทอดมาแข็งไปหน่อย ลูกชิ้นเนื้ออร่อยดี โดยรวมให้ 3.8/5
- ของหวานและเครื่องดื่ม เครื่องดื่มมาตรฐานทั่วไป เค้กในตู้รสชาติทั่วไป แตงโมหวานฉ่ำดี ไอศกรีมน่าจะของเอเต้รสชาติมาตรฐาน โดยรวมให้ 3.7/5
ไปตั้งแต่ร้านเปิดอาหารออกไวดี แต่พอคนเริ่มเยอะอาหารเริ่มออกช้าลงบ้าง รสชาติและวัตถุดิบถือว่าสมราคาดี เด่นที่ความหลากหลาย โดยรวมแนะนำ มาลองกันได้ถ้าสนใจ
0 Like0 Comment


