- หน้าแรก
/
- รูป ครัวทะเล


บรรยากาศ
ร้านอาหารเก่าแก่ใกล้สะพานปลาชลบุรีร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองชลบุรีที่เปิดมานานแล้ว แต่ไม่ได้ปรับปรุงร้าน จึงทำให้ภายในร้านดูเก่าๆโทรมๆ ไม่ค่อยน่าเข้าเท่าไร แต่ก็มีคนเข้าร้านตลอด ไปทานอาหารที่ร้านนี้บ่ายสองกว่าๆก็ยังมีคนเข้าออกตลอดหลายโต๊ะ ร้านนี้อยู่ในซอยชุมชนฝั่งทางออกถนนเลียบทะเลมีที่จอดรถค่ะ
อาหารราคาแพง เพราะว่าอาหารแต่ละจานมีปริมาณเยอะ ทานสามคนสั่งสี่อย่างต้องห่อกลับบ้านเลยค่ะ ถือว่าคุ้มค่า รสชาติอาหารก็อร่อยดี อยากให้ทางแม่ครัวปรุงอย่างไร ใส่อะไรบ้าง สามารถแจ้งได้เลยค่ะ
อาหารที่สั่งมีหอยจ้อซึ่งทางร้านแนะนำ ทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน จานละ 200 บาท หอยเชลล์ผัดฉ่า ใส่เห็ดหอมผัดร้อนๆ หอยสดแต่เค็มไปนิด ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาตัวใหญ่สดเนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก ส่วนปลาหมึกและกุ้งผัดไข่เค็มนั้นรสชาติเข้ากันมาก ผัดกับเห็ดหอมอร่อยทีเดียว โดยรวมถือว่าอร่อยทั้งหมดค่ะ
0 Like0 Comment


